Tháng Mười 5, 2022
Detail

10 Cách làm tóc nhanh dài và dày tại nhà trong 1 tuần cho nam nữ đơn giản nhất

Muối có tính sát trùng diệt khuẩn giúp loại bỏ gàu làm da đầu luôn sạch sẽ không nhờn ngứa. Bên cạnh đó, muối giúp cải thiện tóc xơ, yếu và dễ gãy rụng nhờ vậy giúp tóc mọc dày dặn và dài lên nhanh chóng. Khi muối kết hợp với dầu gội sẽ giúp tạo độ ẩm, tạo độ bóng mượt, mềm mại đầy quyến rũ. 

– Đầu tiên trộn muối với dầu gội theo tỷ lệ 1:1 thu được hỗn hợp sền sệt. 

– Gội qua đầu với nước sạch để các lỗ chân lông và chân tóc giãn nở  sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên các sợi tóc từ ngọn đến chân đảm bảo sao phủ kín các vị trí. 

– Mát xa trong 3-5 phút sau đó bạn ủ tóc khoảng 15-20 phút để dưỡng chất đủ thời gian hấp thụ đều vào tóc và da đầu.

– Gội lại với nước sạch để dầu gội và muối được rửa trôi hoàn toàn. Không nên gãi quá mạnh khiến da đầu bị tổn thương. Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để tóc nhanh dài. 

if (typeof(bnBAER_175_15s.aNodes) != “undefined” && bnBAER_175_15s.aNodes.length > 0) {
var parentNodeDiv = document.getElementById(“bnBAER_175_15s_container”).parentNode.classList.add(“inImgExpand”);
banner_tostring(bnBAER_175_15s,”bnBAER_175_15s”);
} else {
document.getElementById(“bnBAER_175_15s_container”).style.display = “none”;
}

banner_tostring(bnBAER_165_15s, “bnBAER_165_15s”);

function in_image_close(){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image”).innerHTML = “”;
}
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).innerHTML = “”;
}
if(document.getElementById(“txt_takeover_ads”)){
document.getElementById(“txt_takeover_ads”).style.display = “none”;
}
}

document.getElementById(“in-image-close”).setAttribute(“onclick”, “in_image_close();”);
v_counter_interval = 0;
var interval_in_image = setInterval(function() {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
var v_element_in_image = document.getElementById(“24h-banner-in-image”);
if(v_element_in_image.childNodes[1] && v_element_in_image.childNodes[1].id){
// setup căn phải
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].id)){
document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].id).style.textAlign = “right”;
}
if(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3]){
if(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1]){
if(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].childNodes[0].id || (isIE() && v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].id)){
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].childNodes[0].id) || (isIE() && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].id))){
if(isIE()){
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
} else {
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[1].childNodes[3].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
}
}
}
}
}
}
}
v_counter_interval++;
if(v_counter_interval === 15){
clearInterval(interval_in_image);
}
}, 1000);

Vitamin B1 giúp khắc phục tình trạng tóc gãy rụng nhờ thành phần chống oxy hóa, giúp tăng cường trao đổi chất tại nang tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ gốc rễ. Bên cạnh đó cung cấp độ ẩm, cải thiện tình trạng khô, xơ, chẻ ngọn và thúc đẩy lưu thông máu và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

Đây là phương pháp đơn giản nhất không mất nhiều thời gian và dành cho những ai bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. 

– Bạn lấy 10 viên vitamin B1 trộn với lượng nước ấm phù hợp sao cho viên Vitamin B1 tan hoàn toàn rồi trộn với lượng dầu gội vừa đủ thu được hỗn hợp. 

– Bạn làm ướt tóc rồi mát xa hỗn hợp lên khắp da dầu từ chân tới ngọn tóc để trong khoảng 15 phút rồi gội lại với nước mát. 

– Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để tóc nhanh dài và dày. 

Dưỡng tóc bằng hỗn hợp mặt nạ vitamin B1 cùng trứng gà và mật ong sẽ cải thiện được tình trạng rụng tóc làm tóc mọc nhanh dài rậm hơn. 

– Chuẩn bị: 30 viên vitamin B1, 2 lòng đỏ trứng gà và 3 thìa dầu oliu.

– Nghiền nát vitamin B1 rồi hòa tan với nước ấm rồi trộn đều với 02 lòng đỏ trứng gà cùng 3 thìa dầu oliu thu được hỗn hợp. 

– Bạn làm ướt tóc rồi chà nhẹ hỗn hợp từ chân tóc đến ngọn tóc mát xa nhẹ nhàng 3 phút rồi ủ trong khoảng 20 phút sau đó gội lại nhẹ nhàng với nước mát. 

– Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần để tóc sạch và nhanh dài. 

Nha đam chứa nhiều vitamin vitamin B, C, E cùng nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, magie,… cùng các axit amin, enzyme proteolytic đã làm nên công dụng chăm sóc tóc tuyệt vời của nha đam. Hơn nữa hàm lượng khoáng chất và protein giúp dưỡng tóc mềm mượt chắc khỏe kích thích tóc nhanh dài và dày hơn. 

Bạn lấy nha đam tươi gọt bỏ vỏ lấy phần gel trong xay nhuyễn trộn cùng với 2 thìa thầu dầu thu được hỗn hợp. Bạn làm ướt da đầu và tóc rồi thoa hỗn hợp lên mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút để các dưỡng chất thấm vào tóc. Dùng mũ tắm hoặc khăn mềm trùm tóc lại để trong khoảng 30 phút rồi gội lại với nước sạch.

Bạn lấy nha đam tươi rửa sạch gọt vỏ bóc tách lấy gel trong rồi nghiền nhuyễn sau đó trộn với 3 thìa dầu oliu cùng 1 lòng đỏ trứng gà thu được hỗn hợp. Bạn làm ướt tóc sau đó thoa hỗn hợp này mát xa trong khoảng 5-10 phút sau đó ủ lên khoảng 25 phút rồi gội lại với nước sạch. 

Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để tóc luôn dài và óng ả. 

Trong bia chứa nhiều vitamin B1 cùng các dưỡng chất giúp kích thích tóc nhanh dài và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ đầu đến chân. Bên cạnh đó hàm lượng các chất dinh dưỡng giúp cân bằng độ PH để da đầu không bị khô và kiểm soát tốt được lượng dầu. Để thực hiện bạn áp dụng một trong những cách sau: 

+ Lấy 1 lon bia đổ ra chậu khoảng 3 tiếng trước khi gội đầu để loại bỏ chất carbon dioxide có trong bia bởi chất này khi gặp nước sẽ tạo thành nước cứng và khiến cho tóc bị khô xơ, rối và dễ gãy rụng.

+ Bạn gội đầu với dầu gội sau đó dùng khăn mềm thấm nhẹ để tóc vẫn còn độ ẩm. Sau đó bạn cho phần bia lên tóc rồi mát xa nhẹ nhàng trong 10 phút để bia thấm đều vào tóc và da đầu rồi gội đầu lại với nước mát. 

Trong bia và sữa tươi có nhiều thành phần dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc thêm óng ả giảm xơ rối hiệu quả. 

+ Để thực hiện bạn trộn 50ml bia cùng 20ml sữa tươi không đường thu được hỗn hợp. Bạn gội đầu sạch rồi cho hỗn hợp thoa lên da dầu và toàn bộ sợi tóc mát xa đều trong 20 phút rồi gội lại với nước mát.

 + Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để tóc luôn săn chắc khỏe mạnh. 

+ Ngoài ra bạn có thể kết hợp bia với 1 trong số các nguyên liệu sau như dâu tây, trứng gà, giấm táo, mật ong theo công thức thực hiện như trên. 

Dầu dừa chứa hàm lượng lớn Vitamin E, K cùng các loại axit béo như: Axit oleic, axit linoleic và axit lauric giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc để tóc thêm chắc khỏe, dài nhanh siêu tốc và giảm hẳn gãy rụng. Để thực hiện bạn áp dụng một trong những cách sau: 

Bạn gội đầu sạch với nước mát sau đó dùng 5ml dầu dừa nguyên chất thoa đều lên chân tóc đến ngọn và ủ trong 30 phút rồi gội sạch với nước mát. Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để tóc nhanh dài. 

+ Bạn lấy nửa trái chanh tươi trộn cùng 15ml dầu dừa thu được hỗn hợp. Sau đó làm ướt tóc rồi bôi hỗn hợp này lên da đầu mát xa nhẹ nhàng rồi mang ủ trong 30 phút rồi gội đầu thật sạch. Thực hiện 2 lần/tuần để tóc nhanh dài và dày. 

+ Ngoài ra bạn có thể kết hợp dầu dừa với 1 trong số các nguyên liệu như trứng gà, nha đam, dầu oliu, mật ong theo công thức trên để tóc nhanh dài và dày.

Mật ong chứa nhiều hàm lượng vitamin B, A, C cùng các khoáng chất giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó còn giúp làm giảm tình trạng chẻ ngọn gãy rụng tóc. 

Để thực hiện bạn có thể áp dụng một trong những cách sau: 

Sữa chua chứa hàm lượng các thành phần vitamin B cùng khoáng chất giúp tăng độ bóng mượt mái tóc và giảm thiểu được tình trạng gàu gây ngứa da đầu. 

Để thực hiện bạn lấy 1 hộp sữa chua không đường hòa trộn với 4-5 thìa mật ong nguyên chất thu được hỗn hợp. 

Dùng hỗn hợp này thoa trực tiếp lên mái tóc mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút rồi gội xả lại cùng dùng gội. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để mái tóc luôn bóng khỏe săn chắc. 

Bạn lấy 01 gói dầu gội cho vào trong chén nhỏ hòa thêm cùng 4-5 thìa mật ong và một chút nước thu được hỗn hợp. Bạn gội đầu sơ qua với nước rồi cho thoa hỗn hợp lên mát xa nhẹ nhàng từ 5-10 phút để các dưỡng chất được thẩm thấu. 

Sau đó bạn lấy khăn trùm ủ tóc trong khoảng 30 phút rồi gội lại với nước mát. Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để tóc nhanh dài và mềm mượt. 

Trong trứng gà chứa nhiều thành phần protein cùng các vitamin A, B, E… giúp kích thích được sự phát triển làm tóc bóng khỏe hơn, đồng thời sẽ ngăn ngừa được những tình trạng khô xơ thường gặp ở các bạn trẻ hiện nay. Để thực hiện bạn áp dụng một trong những cách sau: 

Sử dụng phương pháp này mang đến hiệu quả không ngờ, công thức hỗn hợp trên giúp tóc suôn mượt khỏe mạnh phát triển tốt. 

Để thực hiện bạn đánh 01 quả trứng gà với lượng dầu oliu phù hợp thu được hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên tóc đã làm ướt ủ trong khoảng 20 phút rồi gội đầu với nước mát. Thấm bớt nước để tóc khô tự nhiên và thực hiện 2-3 lần/tuần để tóc bóng khỏe. 

Chuối là loại trái cây rất tốt với sức khỏe và làm đẹp. Hàm lượng vitamin B cùng kali trong tóc giúp nuôi dưỡng da và phục hồi độ ẩm và đàn hồi cho mái tóc. 

Để thực hiện bạn nghiền nhuyễn chuối với máy xay sinh tố rồi cho trứng gà cùng 3 thìa dầu oliu trộn đều thu được hỗn hợp. Bạn dùng hỗn hợp này bôi lên tóc từ chân đến ngọn đã xảy qua với nước rồi mát xa trong khoảng 15-20 phút. Sau đó gội lại đầu với nước sạch và để tóc khô tự nhiên. Bạn làm 2-3 lần/tuần để có hiệu quả. 

Trong cà phê chứa hàm lượng lớn chất caffeine cùng nhiều khoáng chất giúp nuôi dưỡng các nang tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và cung cấp nhiều dinh dưỡng nhằm khắc phục tình trạng hư tổn chân và thân tóc. Gội đầu với bã cà phê sẽ giúp bảo vệ tóc trước tác động của bụi bẩn ô nhiễm từ môi trường. 

– Lấy bã cà phê đã sử dụng rồi trộn với dầu dừa thu được hỗn hợp sền sệt.

– Gội đầu với nước mát để làm ẩm và sạch tóc rồi thoa hỗn hợp bã cà phê dầu dừa lên phần thân và chân tóc sau đó mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào tóc. 

– Quấn khăn bông và ủ tóc trong 20 phút rồi gội lại đầu với nước mát. 

Cà phê làm tóc nhanh dài và dài với công thức đơn giản tại nhà

Quả bơ giúp giảm giàu cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp mái tóc óng mượt và cải thiện tình trạng gãy rụng xơ rối. Bên cạnh đó, sử dụng bơ dưỡng tóc sẽ giúp tóc được bảo vệ khỏi các yếu tố tác nhân gây hại từ môi trường. 

Để thực hiện bạn có thể áp dụng một trong những cách sau: 

+ Bạn cắt bơ thành lát và cho thêm chút nước sôi nghiền nhuyễn thu được hỗn hợp. Sau đó cho hỗn hợp hấp chưng cách thủy với lửa nhỏ trong khoảng 30 phút. 

+ Lọc hỗn hợp lấy nước và thêm dầu gội vào khuấy đều. Bạn xả ướt đầu rồi bôi hỗn hợp mát xa nhẹ nhàng từ ngọn tóc đến chân tóc trong khoảng 15-20 phút rồi xả lại thật sạch. 

+ Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để tóc luôn bóng mượt óng ả. 

+ Bạn nghiền nhuyễn bơ và chuối cho vào bát sạch rồi thêm 2 thìa dầu dừa cùng 2 thìa dầu ăn vào trộn đều thu được hỗn hợp.

+ Bạn xả chút nước để tóc ẩm rồi bôi hỗn hợp này lên da đầu quấn khăn ủ trong khoảng 1 tiếng rồi xả sạch với nước mát.

+ Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để tóc nhanh dài và mềm mượt. 

Dầu ô liu có chứa thành phần chống oxy hóa, khả năng kháng khuẩn giúp tóc sạch gàu. Bên cạnh đó dầu oliu chứa hàm lượng dưỡng chất tự nhiên làm mái tóc thêm bóng khỏe và mềm mượt. 

Để thực hiện bạn có thể áp dụng một trong những cách sau: 

Để thực hiện bạn cho 3 thìa dầu oliu đã hâm nóng. Sau đó bạn làm ướt tóc và da dầu rồi cho dầu oliu vào mát xa từ chân đến ngọn. 

Quấn khăn ủ đầu trong khoảng 30 phút rồi xả gội lại với nước sạch. Thực hiện 1 tuần/lần để tóc luôn mượt mà óng ả. 

Bạn lấy 2 thìa dầu oliu trộn cùng với  lòng đỏ trứng gà cùng 2 thìa nước cốt chanh tươi thu được hỗn hợp. 

Bạn làm ướt tóc và da đầu rồi mang hỗn hợp trên thoa nhẹ mát xa từ chân đến ngọn trong khoảng 15-20 phút để các dưỡng chất thẩm thấu nhẹ nhàng vào tóc và da đầu. Sau đó bạn rửa lại xả sạch với nước mát. Thực hiện 2-3 lần/tuần để tóc nhanh dài và dày. 

Trên đây là tổng hợp những cách làm tóc nhanh dài và dày tự nhiên nhất. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp làm tóc nhanh dài phù hợp nhất. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/10-cach-lam-toc-nhanh-dai-va-day-tai-nha-trong-1-tuan-cho-nam-n…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/10-cach-lam-toc-nhanh-dai-va-day-tai-nha-trong-1-tuan-cho-nam-nu-don-gian-nhat-5120201710943622.htm

Tầng 16, Toà nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Giấy phép số: 351/GP-TTĐT ngày cấp 5/2/2015. SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TP HÀ NỘI
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần tìm nhiều nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video