Tháng Mười 5, 2022
Detail

2022 Top 7 tai nghe True Wireless giá rẻ dưới 1 triệu đồng tốt nhất hiện nay

Tai nghe Padmate Pamu Nano có kích thước rất nhỏ gọn thiết kế hình dạng giống như một chiếc boomerang ôm khít vào tai người đeo một cách gọn gàng, phần housing làm từ nhựa và bề mặt được làm nhám cầm rất chắc chắn.
Pamu Nano có mặt trên thị trường với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen, mặt ngoài tai nghe được in chìm logo Pamu và có dải đèn báo được in chìm bên dưới,
Pamu Nano sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 hỗ trợ codec APTX-TM, SBC, AAC có khoảng cách từ tai nghe tới thiết bị phát nhạc là 10m.
Sở hữu Driver 6.1mm dạng dynamic, cấu tạo buồng âm cộng hưởng nhỏ có tác dụng đem lại dải âm nhét tai sâu và dày hơn.
Padmate Pamu Nano có thời gian đàm thoại và nghe nhạc lên tới 6 giờ đồng hồ. Khi sử dụng thêm dock sạc ta có thể dùng thêm được 2.5 lần nữa là 15 giờ nâng tổng thời gian 21 giờ, khá thoải mái với một ngày làm việc hoặc di chuyển tàu xe.
Tuy là dòng tai nghe True Wireless giá rẻ dưới 1 triệu nhưng Padmate vẫn rất hào phóng khi trang bị sạc không dây chuẩn Qi sử dụng Type-C sạc nhanh, sạc trong 1.5 giờ là đầy tai nghe.
Các thao tác điều khiển dừng nhận cuộc gọi, play – pause sử dụng cảm ứng nhẹ nhàng.
Pamu Nano có trang bị 2 mic chống ồn ENC hỗ trợ việc giảm tiếng ồn xung quanh người nghe, đem lại khả năng đàm thoại rõ ràng nhất.
Tai nghe Pamu Nano hỗ trợ chống nước và mồ hôi ở trạng thái va đập mạnh hơn tiêu chuẩn IPX6. So với các dòng tai nghe Pamu Z1/Z1 Lite/Z1 Pro thì chiếc Pamu Nano có khả năng chống nước tốt hơn, tai nghe hỗ trợ chơi thể thao tốt hơn.
Pamu Nano có chất âm sống động, dải bass tròn, dải siêu trầm tốt, dải mid tách bạch. Không gian âm nhạc trong phạm vi hơi nhỏ và gọn chứ không lan nhiều. Các dải âm tổng thể có độ chi tiết cao khi phát nhạc.
Tóm lại thì phân khúc tai nghe Bluetooth 1 triệu thì Pamu Nano là cái tên mà luôn được lòng người sử dụng, chất âm hay trong tầm giá, thiết kế đẹp độc lạ, thiết kế minhon, dock sạc nhỏ gọn, thời lượng pin tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 10 top tai nghe true wireless dưới 1 triệu mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video