Tháng Chín 30, 2022
Detail

7 bánh ăn dặm của Hàn Quốc cho bé: An toàn, bổ dưỡng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh ăn dặm Hàn Quốc khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là sản phẩm tốt nhất cho bé nhà mình. Để giải đáp vấn đề trên, mẹ hãy cùng MamaA tìm hiểu cách lựa chọn bánh ăn dặm của Hàn Quốc cho bé và tham khảo gợi ý 10 loại bánh ăn dặm Hàn Quốc tốt nhất trong bài viết dưới đây!

Bánh ăn dặm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên thực chất chính là một loại snacks, đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh nhưng lại chứa đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho bé. Trong giai đoạn con bắt đầu ăn dặm, bánh ăn dặm không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp con tập nhai, cắn, tập cầm nắm và đưa đồ ăn vào miệng.

Vậy làm cách nào để lựa chọn loại bánh ăn dặm phù hợp nhất với bé yêu nhà mình? 7 yếu tố dưới đây sẽ giúp mẹ chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bé!

Trên đây là một số tiêu chí bố mẹ cần lưu ý khi chọn mua bánh ăn dặm cho bé.

Sau đây, Mamaa xin chia sẻ tới các mẹ thông tin và đánh giá về 10 loại bánh ăn dặm của Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và được nhiều các bà mẹ thông thái tin dùng.

Nguồn gốc, thương hiệu: Sản xuất tại Công ty TNHH Samah International, Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về các loại sữa, sữa bột, thực phẩm chức năng và đồ ăn dặm.

Thành phần dinh dưỡng: Bột mì (Lúa mì: Úc, Mỹ), dầu cọ hữu cơ (dầu cọ: Colombia tốc Cường glucose, đường lactose, sucrose, lòng đỏ trứng, bột Quinoa sấy 1.4%, sữa bột tách kem Hàn Quốc) 2.21%,…

Nguồn gốc, thương hiệu: Thương hiệu ILDONG FOODIS KOREA, Hàn Quốc.

Thành phần dinh dưỡng: Hỗn hợp 7 loại ngũ cốc (gao trắng 89.2%, gạo nếp 4.72%, lúa mạch, gạo đen, lúa miến, đậu Hàn Quốc), gạo lứt) 51.9%; Dầu thực vật (tinh dầu cọ Malaysia); Bột chuối cô đặc (Hàm lượng chuối 100%) 10%; Tinh bột ngô (Hàn Quốc)/Bột cà rốt cô đặc/Bột phô mai đặc,…

Nguồn gốc, thương hiệu: Sản xuất tại Công ty TNHH Dawon Foods, Hàn Quốc.

Thành phần dinh dưỡng: Hàm lượng nông sản hữu cơ 99%, gạo hữu cơ 97%, rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1%.

Nguồn gốc, thương hiệu: Thương hiệu ILDONG FOODIS KOREA, Hàn Quốc

Thành phần dinh dưỡng: Dừa nướng (Dừa bào sợi sấy khô tại Philipin) 75,5% hoặc Vừng rang (vùng trong nước) 44,37%, Đường 49,46%, Rong biển sấy (Hàn Quốc) 24,73%, Mạch nha từ gạo (Gạo Hàn Quốc) 98,7%, Oligosaccharide, Canxicacbonat, Dầu cám gạo (Từ gạo lứt).

Nguồn gốc, thương hiệu: Thương hiệu ILDONG FOODIS KOREA, đây là một thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về các loại sữa, sữa bột, thực phẩm chức năng và đồ ăn dặm.

Thành phần dinh dưỡng: Gạo hữu cơ 96,4%, gạo hữu cơ với hạt nguyên cám (Hàn Quốc) 89,4%, Siro Agave hữu cơ (Mexico) 6%, Gạo lứt hữu cơ 2,9%, bột Chuối cô đặc B 2,5%, bột Bí ngồi ngọt Hàn Quốc, bột Canxi 0.5%, Vitamin C 0.5%, Diêm Mạch (Quinoa) Hàn Quốc 0.1%. Thành phần có khác nhau 1 chút giữa các vị để tạo mùi vị riêng.

Nguồn gốc, thương hiệu: Bebedang đến từ Hàn Quốc là thương hiệu sản xuất các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO).

Thành phần dinh dưỡng: Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 98.7%, bột bí đỏ ngọt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6% (hoặc  bột khoai lang tím hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6%/ bột khoai lang tím hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6%), bột phôi gạo hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6%, bột phô mai (xuất xứ Ý) 0.1%.

Nguồn gốc, thương hiệu: Thương hiệu Doya Hoya, Hàn Quốc là thương hiệu bánh ăn dặm nổi tiếng xứ Kim chi.

Trên đây là một số tiêu chí khi lựa chọn bánh ăn dặm và 7 loại bánh ăn dặm Hàn Quốc tốt nhất cho bé. Lời khuyên cho mẹ là nên mua gói nhỏ để cho con dùng thử xem có thích hay không, sau đó mới mua số lượng bánh lớn hơn mẹ nhé!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bánh ăn dặm của Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mẹ và bé – MamaA để được tư vẫn và hỗ trợ sớm nhất.

Dược sĩ Phạm Trung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Là dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn dược lâm sàng, đặc biệt là tư vấn chăm sóc sức cho khoẻ mẹ và bé, hiện đang đảm nhiệm vị trí tư vấn chuyên môn tại MamaA

Ghi nhớ mật khẩu

Đăng nhập

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách bảo mật của chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bánh ăn dặm ildong được ưa chuộng nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video