Tháng Mười 5, 2022
Detail

Bánh ăn dặm dinh dưỡng – Nestlé CERELAC Nutripuffs vị Chuối Dâu 50gr

Mỗi ngày, Nestlé hiện diện trong cuộc sống của hàng tỷ người: từ những người nông dân trồng nguyên liệu và những gia đình đang thưởng thức sản phẩm của Nestlé; cho đến những cộng đồng nơi Nestlé đang hoạt động; và môi trường tự nhiên nơi tất cả chúng ta đang dựa vào.

Good Food, Good Life – là cam kết của chúng tôi mỗi ngày, ở khắp mọi nơi – nhằm nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các lựa chọn thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Truy cập nhanh đến các tin tức sự kiện, hình ảnh và ấn phẩm của chúng tôi.

Dù bạn đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm hay là sinh viên mới ra trường, Nestlé luôn có những cơ hội việc làm dành riêng cho bạn. Tìm hiểu cơ hội công việc tại đây.

Bánh ăn dặm dinh dưỡng – Nestlé CERELAC Nutripuffs vị Chuối Dâu 50gr

Bánh ăn dặm dinh dưỡng Nestlé CERELAC NutriPuffs được làm từ dâu và chuối tự nhiên. Dâu là loại trái cây tuyệt hảo cung cấp nguồn vitamin dồi dào, đặc biệt là vitamin C giúp hỗ trợ sức đề kháng cho bé. Chuối giúp bé dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và chứa nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón.

Chúng ta tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và cho cả những thế hệ mai sau
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bánh ăn dặm nestle hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video