Tháng Chín 30, 2022
Detail

Cách nhuộm tóc màu nâu sữa không cần tẩy lên màu đẹp

Home » Xu Hướng Tóc » Cách nhuộm tóc màu nâu sữa không cần tẩy lên màu đẹp

Nhuộm tóc màu nâu sữa tại nhà như thế nào không cần tẩy mà màu vẫn lên chuẩn? Lavo xin chia sẻ bí quyết bên dưới bài viết này. Ngoài ra cũng gợi ý thêm những màu nhuộm đang được yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Nâu sữa socola là màu tóc giúp tôn vinh lên sự nữ tính và ngọt ngào của các nàng. Sau đây chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách để tự nhuộm tóc màu nâu sữa tại nhà. Sản phẩm có mặt trong clip là kem nhuộm Nano Complex.

Nhuộm chuyên nghiệp Nano Complex mang đến màu sắc 3D chuẩn đẹp, giữ màu lâu phai. Không chỉ vậy với công thức siêu dưỡng bổ sung các hoạt chất như Vitamin E, Omega 6, Omega 9, Protein có tác dụng như:

Dưới đây là các tông màu nâu sữa được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nếu bạn đã chán các màu nâu truyền thống, hãy thử đổi mới với nâu sữa tông trầm. Màu này đặc biệt phù hợp với những ai không “ưng” tóc đen nhưng lại ngại nhuộm màu quá nổi.

Các màu nhuộm tông khói luôn gợi lên sự thu hút đối với bất kỳ ai. Nếu như phải chọn một màu nhuộm “chất” nhưng không cần tẩy thì có lẽ bạn nên cân nhắc màu nâu sữa khói.

Đây quả thật là một sự kết hợp đầy ngọt ngào. Màu nâu sữa pha hồng sẽ làm nổi bật nước da trắng ngần của bạn giữa đám đông. Ngoài ra, các “girl-pink” có thể thoải mái nhuộm nâu sữa pha hồng mà không sợ hư tóc vì đây là màu không cần tẩy.

Như đã đề cập, màu nâu sữa pha hồng không cần tẩy vẫn đem đến mái tóc ngọt ngào và cuốn hút.

Nếu bạn muốn nhuộm tóc màu nâu sữa socola tại nhà, hãy thử trở thành chuyên gia của chính mình với Nano Complex. Chúc bạn thành công!

Trang Chủ
Giới Thiệu
Hoạt Động
Kinh Nghiệm Hay
Xu Hướng Tóc
Kỹ Thuật
Video Sản Phẩm
Liên Hệ

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không tìm nhiều nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video