Tháng Mười 5, 2022
Detail

Camera Hành Trình ô tô tốt nhất 8/2022 không thể bỏ qua

Camera hành trình ô tô tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam hiện không có nhiều. Việc đánh giá chất lượng các loại cam hành trình cũng tương đối khó. Bởi có nhiều hàng dựng, không rõ xuất xứ cũng được quảng cáo tràn lan. Trong khi người sử dụng mới, hoặc ít đào sâu về công nghệ sẽ không nắm rõ, khó phân biệt.

Camera hành trình là thiết bị giám sát hành trình xe. Thông thường sẽ có một mắt camera phía trước. Một số dòng sản phẩm có cả camera trước và sau xe. Mục tiêu là ghi lại mọi sự kiện khi di chuyển để kiểm tra lại khi cần thiết.

Camera hành trình cao cấp hiện nay như Ellicam còn được lắp để hỗ trợ tài xế trong khi lái xe. Chúng có thể có những tính năng cao cấp như:

Tuy nhiên, không phải tất cả camera hành trình nói chung, và Ellicam nói riêng đều có đủ tính năng nâng cao trên. Tốt hơn hết, để biết sản phẩm có tính năng nào, vui lòng liên hệ bên bán hàng để biết chính xác sản phẩm nào có tính năng gì.

Bài viết này sẽ giúp bạn phân chia ra theo những tiêu chí khác nhau.

Việc mua camera ở các cửa hàng, cửa hiệu hiện nay được sử dụng khá phổ biến các loại camera Trung Quốc không tên tuổi. Có lẽ là do đặc thù kinh doanh cần tiết kiệm, hoặc do mô hình nhỏ lẻ, không có chi phí để đầu tư.

Ngoài ra, camera tĩnh (không di chuyển) cũng không yêu cầu quá cao về chất lượng ghi hình. Càng không cần đến những tính năng đặc biệt như ADAS vốn chỉ dành cho việc lái xe.

Tuy nhiên đối với giám sát hành trình xe ô tô chạy trên đường, chúng đòi hỏi một phần cứng có khả năng làm việc tốt hơn nhiều. Và đặc biệt là phần mềm thông minh nhất có thể, giúp cho việc lái xe được an toàn và đơn giản hơn.

Nếu như một cửa hiệu bán hàng nhỏ cần tiết kiệm từng đồng. Thì chiếc ô tô lại phải cần một trải nghiệm tuyệt vời. Giá camera cho ô tô cũng chỉ từ 1-3 triệu đồng, thực sự là con số không đáng kể.

Tất cả những điều trên dẫn đến một kết luận kinh hoàng: KHÔNG THỂ sử dụng camera trôi nổi cho xế yêu của bạn. Trừ phi bạn đang ngược đãi chính bản thân mình.

Và vì thế, bạn hãy quan tâm đến những thương hiệu tốt:

Trong đó, Ellicam và Vietmap là hai thương hiệu camera có hệ thống chăm sóc khách hàng rải khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Rất thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo hành.

Ellicam A220 là chiếc camera hành trình ô tô có độ nét cao, hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết đối với một chiếc camera cho ô tô. Chẳng hạn như khả quay ngày/ đêm rõ nét, hiện tốc độ lên video, có đủ cả camera trước và camera sau góc rộng 170 độ, hỗ trợ ghi theo vòng lặp, tự khóa video chống xóa khi va chạm. Đặc biệt, Camera hành trình A220 có khả năng thay thế camera lùi.

Ellicam V2 là mẫu camera android gồm 1 mắt trước với độ phân giải Full HD 1080P. LÀ loại camera hành trình có thể điều khiển bằng giọng nói. Mặc dù độ nét thấp hơn A220, nhưng với nhiều người cho rằng độ phân giải Full HD đã là đủ. Sản phẩm có tích hợp khả năng cảnh báo giọng nói bằng tiếng Việt khi đi đường.

Được xem là khá rẻ trong phân khúc cao cấp. Camera hành trình Ellicam G2 có độ phân giải Full HD 1080P. Kết nối trực tiếp qua cổng USB, xem hình trực tiếp trên đầu Android, quay đêm sắc nét. G2 là phiên bản thế hệ sau của G1 (HD 720p). Đều là những mẫu camera ô tô được yêu thích nhờ giá thành hợp lý và cấu hình vừa vặn với nhu cầu. Đặc biệt, những mẫu camera android vừa có giá hợp lý, lại có thể điều khiển bằng giọng nói.

Camera hành trình Vietmap khá nổi tiếng gần đây nhờ thế mạnh tích hợp bản đồ. Là cặp song sát với Ellicam khi ra mắt Vietmap C61:

Điểm khác biệt của Camera Vietmap là có màn hình riêng. Sẽ nhiều người thích vì đơn giản, có thêm 1 màn hình quan sát. Nhưng rất nhiều người không thích điều này vì chúng chiếm diện tích và ảnh hưởng tầm nhìn lái xe.

Phần lớn người dùng có ý định mua camera hành trình nhưng lại không biết lựa chọn ra sao. Đến 90% người mua lựa chọn theo giá rẻ, hoặc theo số đông quan tâm. Chứ thực sự thì không hiểu lắm về sản phẩm. Cách lựa chọn mua cam hành trình như vậy là không nên. Vì sẽ không đạt được mục đích, hoặc mục đích phát sinh khi sử dụng. Chúng ta nên nghiên cứu về tính năng sản phẩm trước. Có những tính năng khi bạn đọc được sẽ thấy “hấp dẫn”, thì chắc chắn một ngày gần nhất bạn sẽ thích nó sau khi đã lắp một chiếc không có tính năng ấy. Lúc đó sẽ phải phân vân là thay cái mới theo sở thích, hay dùng cái cũ cho tiết kiệm và đỡ mất công.

Trong khuôn khổ bài viết, tác giả sẽ đưa ra các thông tin cụ thể giúp bạn lựa chọn một mẫu camera giám sát hành trình ô tô ưng ý nhất. Bạn sẽ không phải lo một ngày nào đó phải chán chiếc camera mình đã mua. Bỏ thì thương, mà vương thì tội!

Có lẽ việc nhắc đến mua camera có thương hiệu hay hàng trôi nổi thị trường (no name – không tên tuổi) là không cần thiết nữa. Camera hành trình giá không phải là cao. Còn sản phẩm không thương hiệu, hàng nhái,… mà nói là chất lượng thì chỉ hoàn toàn dựa vào lời nói của người bán. Chẳng có ai đứng ra đảm bảo, hoặc chịu trách nhiệm cho điều đó cả.

Nhìn chung, các loại camera giám sát tốt thường có giá bán khoảng 80-150$. Khi mua camera hành trình cho ô tô, bạn nên quan tâm tới những vấn đề sau:

Như bạn thấy đó, tôi bỏ qua việc lựa chọn theo khả năng tài chính, vì giá camera hành trình có thương hiệu chỉ dao động khoảng 80-150$, tức là loanh quanh mức giá 2 triệu đồng. Thậm chí những mẫu camera HD 720p chỉ đến 50$ (khoảng 1,2 triệu). Chúng ta sẽ không có lý do chính đáng cho việc tiết kiệm kiểu này.

Tôi sẽ phân tích lý do phải quan tâm tới những tiêu chí nói trên khi mua camera hành trình:

Các tiêu chí lựa chọn camera hành trình như đã nhắc ở trên là rất quan trọng. Chúng có thể quan trọng hoặc không quan trọng với camera ghi hình thông thường. Nhưng với camera giám sát nói chung thì lại là những vấn đề bắt buộc phải quan tâm. Chúng ta cùng điểm qua 6 tiêu chí quan trọng nhất của 1 camera hành trình ô tô:

Độ phân giải hình ảnh là chỉ số được quan tâm nhất trong việc ghi hình. Nó luôn quan trọng với tất cả các loại camera, không riêng gì camera giám sát. Nếu bạn mua camera có độ phân giải thấp, sẽ cho hình ảnh không rõ nét (đặc biệt khi phóng to). Bởi độ phân giải là số điểm ảnh trên một đơn vị dài. Mật độ điểm ảnh càng lớn thì khi phóng to sẽ không bị vỡ.

Tại sao độ phân giải camera hành trình vô cùng quan trọng trong nhiệm vụ ghi hình giám sát? Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc phải làm chứng, hoặc kiểm tra lại một sự việc khả nghi chưa? Bạn có biết rằng, khi đối tượng ở khoảng cách đủ xa, bạn có thể không thấy rõ khuôn mặt hắn, và thứ hắn cầm trên tay? Đó chính là lý do mà camera hành trình sắc nét có độ phân giải cao là cần thiết. Giá chênh lệch vài trăm nghìn là không đáng kể.

Camera hành trình nói riêng, và camera giám sát nói chung có một yêu cầu khác biệt với camera thông thường. Đó chính là góc nhìn.

Đối với camera chụp ảnh, quay phim bình thường thì cần độ chuẩn xác tỉ lệ vì nó mang tính nghệ thuật. Còn đối với camera giám sát, thì góc nhìn phải rộng, càng rộng càng tốt. Việc bao quát được toàn cảnh là yêu cầu tối quan trọng đối với nhiệm vụ của nó. Chẳng hạn có người lao từ bên đường vào, cam hành trình phải ghi lại được để phân tích đúng sai. Hoặc kẻ xấu có thể thoát khỏi camera nếu góc nhìn camera quá hẹp.

Với camera quay phim thông thường không cần đến tính năng nhìn đêm này, vì ánh sáng đã có hậu trường (bộ phận ánh sáng) lo. Nhưng đối với một camera hành trình thì không bao giờ được thiếu khả năng nhìn đêm. Lý do là chúng ta không thể chỉ lái xe vào ban ngày. Và cũng không có ai chiếu sáng hết cả vùng trời mà xe ta đi qua…

Khả năng nhìn đêm cho phép camera ghi lại các sự kiện xảy ra trong bóng tối một cách rõ nét. Đặc biệt là mặt người, biển số xe.

Đối với camera hành trình thông thường chỉ cần 1 mắt camera đặt ở phía trước xe. Giúp cho việc ghi hình phía trước, hỗ trợ cảnh báo khoảng cách và lệch làn nếu có. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, việc lắp thêm camera phía đuôi xe là khá cần thiết. Nó giúp chúng ta xem lại những sự kiện xảy ra phía sau. Hoặc hỗ trợ lùi xe. Những loại camera 2 mắt như Ellicam A220 hoặc Ellicam G2-2CH là một trong số những camera trang bị đầy đủ nhất.

Việc kết nối wifi giúp chúng ta sử dụng điện thoại để kết nói camera. Nhờ vậy có thể cài đặt, điều khiển, xem video từ ngay trên điện thoại. Khi sử dụng đầu DVD android trên ô tô, wifi có thể giúp cho việc xem video trên màn hình mà không cần kết nối qua cổng USB hoặc AV. Đây là tính năng rất đáng tiền vì sự tiện lợi của nó.

GPS thường dùng cho các mẫu camera kết hợp bản đồ dẫn đường, ghi lại tọa độ hành trình và giám sát tốc độ di chuyển. GPS cũng hỗ trợ các tính năng như ADAS hoặc đỗ xe.

Ellicam hiện chỉ có mã A220 là đủ cả tính năng wifi và GPS này.

Lưu ý: Có nhiều bạn nghĩ rằng GPS có thể làm bằng chứng cho việc tranh cãi. Tuy nhiên, ngoại trừ hình ảnh, còn các giá trị đo đạc khác đều không có giá trị pháp lý vì chúng không được kiểm định. Giá trị bằng con số dễ dàng bị fake bởi các chuyên gia tin học.

ADAS là Advanced Driver Assistant Systems (Hệ thống trợ lý lái xe nâng cao). Đây là tính năng mà nhiều năm trước được các anh tài xế lớn tuổi cho là không cần thiết. Tuy nhiên khi cuộc sống nâng cao, tiếp xúc công nghệ khiến nhu cầu được “phục vụ” trở nên cần thiết. ADAS gồm một hoặc nhiều chức năng sau:

✔Cảnh báo va chạm xe trước FCW: Đây là tính năng hữu ích, có tùy chọn bật/ tắt. Nó giúp lái xe điều chỉnh tốc độ hợp lý khi đi đường dài, cao tốc. Tránh những pha sự cố ở khoảng cách quá gần dẫn đến không kịp phanh. Camera hành trình sẽ tự khóa mục tiêu tất cả các xe phía trước. Khi khoảng cách quá gần xe trước (đối chiếu với tốc độ di chuyển của xe hiện tại) sẽ có giọng cảnh báo “đi chậm lại” hoặc tương tự bằng tiếng Việt. Bạn sẽ điều chỉnh lại tốc độ để giữ khoảng cách an toàn.

✔Cảnh báo lệch làn LDW: Đây là tính năng vô cùng hữu ích. Camera sẽ tự xác định vạch kẻ phân làn đường. Khi bạn đang đi trong một làn đường mà chạm vào vạch phân cách sẽ được cảnh báo “đi chệch làn” bằng tiếng Việt.

✔Cảnh báo xe trước di chuyển: Khi các xe đều đang dừng. Nếu có xe phía trước di chuyển, lùi, tạt đầu sẽ nhận cảnh báo. Điều này giúp bạn quyết định nhấn gas để tiến hay chờ đợi, hoặc bấm còi cảnh báo. Tính năng này thực tế không quan trọng. Thông thường khi đang dừng thì những việc này tài xế tự quan sát và xử lý có thể sẽ nhanh hơn.

✔Cảnh báo buồn ngủ: Camera sẽ có mắt nhìn và quan sát mắt của người lái xe. Khi mắt tài xế chớp nhiều, sẽ nhận thông báo là đang buồn ngủ.Đây là tính năng không cần thiết lắm. Vì buồn ngủ hay không thì bản thân tài xế đã nắm rõ nhất. Quan trọng nhất là hành động và quyết định của tài xế mà thôi.

Rõ ràng, tính năng tiêu chuẩn của ADAS gồm cảnh báo va chạm và cảnh báo lệch làn là vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi bạn phải di chuyển trên cao tốc và đường dài. Nâng cao an toàn, tránh va chạm xe, tránh bị phạt vì đi sai làn.

Bản đồ dẫn đường là tính năng thường thấy của camera hành trình Vietmap và Navitel. Nó được sử dụng với camera có màn hình riêng. Tuy nhiên tính năng này không cần thiết vì hiện nay camera hành trình được kết nối hiển thị trên màn hình DVD android ô tô giúp việc quan sát thuận tiện hơn.

Tính năng này thường thấy ở camera Vietmap và Webvision. Tuy nhiên loại camera tích hợp tính năng này sử dụng màn hình riêng có kích thước lớn, gây mất tầm nhìn khi lái xe. Lựa chọn tốt nhất là sử dụng tính năng cảnh báo vượt tốc độ ngay trên ứng dụng bản đồ Vietmap/ Navitel trên đầu DVD android ô tô. Không liên quan đến việc lựa chọn camera hành trình.

Tính năng này khá hay, tuy nhiên không cần có trên camera. Bởi việc đọc biển báo bằng camera sẽ khó hoạt động chính xác trong tình hình thực tế. Các biển báo có thể đặt vị trí…khuất hoặc khó nhìn. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bản đồ vietmap cho màn hình DVD android là đã có tính năng này mà không cần tích hợp sẵn trên camera.

___Tìm hiểu thêm về camera giám sát hành trình ô tô:

[ux_products style=”normal” type=”row” col_spacing=”normal” columns=”3″ equalize_box=”true” ids=”4697,4618,4620″ image_size=”thumbnail” image_hover=”zoom-fade” text_hover=”bounce”]

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được…

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một “người bạn” hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường…

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản…

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một “siêu phẩm” được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm…

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp…

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời…

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm…

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động…

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành…

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm…

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn…

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại….

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường…

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình…

Sau 5 ngày, từ 23 – 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại…

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm…

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp…

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn…

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất….

Giới thiệu TPMS i3C – Cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota Cross có…

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Dòng TPMS C33 được Icar Việt Nam phối hợp sản xuất…

Địa chỉ: Kiot số 21-22 – Khu VL1
Chợ TMDV Tổng Hợp Trung Văn
Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ: Ngã tư Nam Trân &
Nguyễn Tường Phổ
Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô B9 – Đường Số 12
Trần Não – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh

Copyright 2015 – 2021 © Công ty TNHH iCar Việt Nam. Code and SEO by LAMVT.VN

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được…

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một “người bạn” hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường…

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản…

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một “siêu phẩm” được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm…

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp…

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời…

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm…

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động…

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành…

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm…

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn…

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại….

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường…

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình…

Sau 5 ngày, từ 23 – 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại…

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm…

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp…

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn…

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất….

Cảm biến áp suất lốp ô tô là bộ thiết bị rất quan trọng để an toàn khi lái xe. Điều này chắc hẳn nhiều người đã biết. Nó giúp chúng ta giám sát được áp suất tất cả các…

Là thế hệ đầu Android ô tô mới nhất hiện nay với màn IPS sắc nét, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt (do iCar Việt Nam phát triển), có cấu hình cực mạnh gồm: CPU Intel Spreadtrum SC9853I-IA 8 nhân…
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 camera hành trình tốt nhất hiện nay có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video