Tháng Chín 30, 2022
Detail

Có nên mua bánh ăn dặm Gerber cho con? Các loại bánh Gerber trên thị trường

bánh ăn dặm Gerber là một thương hiệu thực phẩm cho bé nổi tiếng trên thị trường. Với nhu cầu sử dụng tiện lợi, các bà mẹ Việt cũng thường xuyên mua bánh ăn dặm cho con. Vậy thực sự có nên mua bánh Gerber cho con sử dụng? Có mấy loại bánh Gerber trên thị trường? 

Từ 6 tháng tuổi trở đi, sữa mẹ không còn đủ để thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Chính vì vậy, bé cần bắt đầu tập ăn dặm để hoạt động cơ nhai cũng như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. Đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều loại bánh ăn dặm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có bánh ăn dặm Gerber của tập đoàn Nestle.

Gerber là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Nestle. Các dòng sản phẩm của Gerber hiện có mặt trên 80 quốc gia với số lượng chủng loại sản phẩm lên đến 190. Bánh Gerber đã đạt được những tiêu chuẩn kiểm tra gắt gao về độ an toàn của những tiêu chuẩn về thực phẩm trên thế giới.

Thành phần của bánh bao gồm: bột gạo, bột lúa mì nguyên hạt, bột yến mạch nguyên hạt, đường, tinh chất táo, hương trái cây tự nhiên, Vtm A, E, B6, B1, B2, B12, các khoáng chất kẽm, sắt, canxi và các phụ gia tự nhiên an toàn cho trẻ.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Có thể ăn kèm bữa chính hoặc sử dụng cho bữa phụ nhưng không thay thế hoàn toàn khẩu phần ăn dặm của bé.

Không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với tất cả trẻ, vì sở thích của mỗi bé khác nhau. Riêng bánh ăn dặm Gerber được đánh giá như sau:

Sản phẩm bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển toàn vẹn của bé mà cũng sử dụng như một dạng snack với nhiều hình dạng thú vị khiến cho bé tăng khả năng nhận biết và thích thú hơn trong hoạt động ăn dặm đầu đời của mình. 

Có rất nhiều các loại bánh ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi đến từ các thương hiệu của Mỹ, Nhật nhưng nhìn chung Gerber vẫn tạo nên sự khác biệt. Các loại bánh ăn dặm khác thì thường ở dạng bánh quy hình dáng tròn hoặc thanh dài, khi nhai, nuốt thường bị dính trên răng của trẻ. Các loại bánh ăn dặm của Nhật dễ tan hơn nhưng lại dễ vỡ vụn khi bé cầm nắm.

Bánh ăn dặm Gerber có quy cách đóng hộp cao và hộp thấp nhưng cùng trọng lượng tịnh là 42g. Giá bán giao động từ 68,000 vnđ – 95,000 vnđ đối với hộp cao và 54,000 – 70,000 đối với hộp thấp. Giá sản phẩm cao hay thấp tùy thuộc vào mức giá nhà phân phối đưa ra thị trường. 

Lời khuyên cho các mẹ khi mua và sử dụng sản phẩm là nên mua sản phẩm chính hãng từ các nhà phân phối lớn được nhập khẩu chính ngạch. Tránh mua các sản phẩm xách tay hoặc có nguồn gốc không rõ ràng, có dấu hiệu tẩy date sản phẩm, hộp sản phẩm không được căng phồng, sản phẩm bên trong đã đổi màu hoặc bị ỉu.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm bánh ăn dặm Gerber giúp mẹ có thể đưa ra quyết định tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm bánh ăn dặm cho con mình. Cảm ơn đã đọc bài viết này!

Thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng tăng cân nhanh mà dễ nấu cho mẹ

Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật chi tiết 30 ngày đầu tiên cho trẻ từ 5 – 6 tháng

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chanh Tươi là cộng đồng cho người mua sắm thông minh. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet.
Thanh nhiệt độ (Lạnh/ Nóng) ở mỗi khuyến mãi là độc lập và chỉ có thành viên mới có thể đánh giá. [+Xem thêm]

Copyright © 2015-2022 Cộng đồng Chanh Tươi. All rights reserved – Power by Sudo.

Nắm bắt thông tin khuyến mại, Nhận mã giảm giá độc quyền cho bạn ngay hôm nay

Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào Link được gửi về Email.

Nắm bắt thông tin khuyến mại, Nhận mã giảm giá độc quyền cho bạn ngay hôm nay
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bánh ăn dặm gerber hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video