Tháng Mười 5, 2022
Detail

CỬA HÀNG TCS

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi PB200SZM 50W  với dung lượng pin siêu khủng, sạc nhanh 50w, có thể sạc được cho laptop, điện thoại hay đơn giản sạc cho những thiết bị nhỏ như vòng tay thông minh, 3 đầu sạc ra cùng lúc, là thiết bị không thể thiếu cho bạn khi ra ngoài…
 

 

 
Bạn đang tìm một chiếc sạc dự phòng hỗ trợ đa cổng cho nhiều thiết bị, có thể cung cấp năng lượng linh hoạt cho cả smartphone và laptop, đi kèm với tính năng sạc nhanh công suất cao. Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi PB200SZM 50W dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.
 

 
Ưu điểm của pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi PB200SZM 50W
Pin sạc dự phòng Xiaomi PB200SZM – một trong những phiên bản nâng cấp mới nhất đến từ hãng, sở hữu dung lượng “khủng” 20000mAh, đi kèm 3 cổng đầu ra, hỗ trợ cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị di động. Bên cạnh đó, với việc được trang bị tính năng sạc nhanh tối đa 50W, sản phẩm không chỉ được sử dụng để sạc pin cho smartphone, mà còn có thể được dùng để cung cấp nguồn sạc ổn định cho các thiết bị laptop thế hệ mới.
 

 
Dung lượng lớn đi kèm 3 giao diện đầu ra
Pin dự phòng Xiaomi PB200SZM 50W sở hữu dung lượng “khủng” 20000mAh, đi kèm với 3 giao diện đầu ra, bao gồm 1 cổng USB-C và 2 cổng USB-A, có thể được dùng để sạc pin cho 3 thiết bị cùng lúc. Bên cạnh đó, khi giao diện USB-C được sử dụng riêng lẻ, nó có thể cung cấp năng lượng dễ dàng cho MacBook và các thiết bị laptop có hỗ trợ cổng sạc Type-C.
 

 
Ngoài ra, giao diện USB-A của pin dự phòng còn có thể được dùng để sạc trực tiếp cho các thiết bị dòng điện thấp như tai nghe Bluetooth và vòng đeo tay Xiaomi. Dễ dàng giải quyết nhu cầu sạc của các thiết bị nhỏ hiện nay trong cuộc sống hàng ngày.

 
Cổng USB-C của sản phẩm còn được trang bị tính năng sạc nhanh 2 chiều với giao diện đầu vào hỗ trợ công suất tối đa lên đến 45W, đi kèm cáp sạc E-Marker dòng cao 5A giúp sạc đầy viên pin dự phòng nhanh chóng chỉ trong 4.5 giờ.
 

 
Hỗ trợ sạc nhanh công suất 50W
Với việc được trang bị tính năng sạc nhanh công suất cao 50W, pin dự phòng Xiaomi PB200SZM có thể sạc đầy 100% pin cho Mi 11 chỉ trong 44 phút. Bên cạnh khả năng cung cấp năng lượng cho smartphone, giao diện USB-C của pin dự phòng còn có thể được dùng để sạc nhanh cho các thiết bị điện tử công suất lớn như MacBook Pro mới, laptop Xiaomi, công tắc Switch,… một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu sạc trong một ngày di chuyển.
 

 
Thiết kế chắc chắn, cao cấp
Mặc dù không sở hữu kích thước nhỏ gọn, thế nhưng pin dự phòng Xiaomi PB200SZM 50W lại có thiết kế vô cùng cao cấp với kết cấu nguyên khối, chắc chắn. Bề mặt phần vỏ được phủ lớp sơn mờ UV mềm mịn, tạo độ bám cực tốt, cho cảm giác cầm nắm chắc tay. Hơn nữa, khu vực 2 đầu của pin dự phòng còn được sử dụng công nghệ phun bóng cao để mang đến một tổng thể sang trọng và bắt mắt hơn. 

 

 
Trang bị chip mạch tiên tiến, đảm bảo an toàn khi sạc
Sạc dự phòng Xiaomi PB200SZM 50W được trang bị cảm biến điện dung có độ chính xác cao và chip mạch tiên tiến, hỗ trợ cải thiện hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi và ổn định điện áp phóng điện. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị sạc trong suốt quá trình sạc.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 pin dự phòng xiaomi tìm nhiều nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video