Tháng Chín 30, 2022
Detail

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có tốt cho cô bé không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có tốt cho cô bé không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd là sản phẩm quen thuộc với chị em gái, vậy dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có tốt không? Đặc điểm của từng loại thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có hàm lượng Acid lactic giúp cho niêm mạc vùng kín được cân bằng, cân bằng độ pH, làm sạch vùng kín, đẩy lùi các vi khuẩn gây nên tình trạng ngứa ngáy, có mùi khó chịu.
Giữ cho “cô bé” luôn được sạch sẽ, thơm tho, có cảm giác thoải mái trong thời kỳ kinh nguyệt.
Đối với phụ nữ sau sinh, dung dịch phụ nữ Lactacyd còn có tác dụng hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm vùng kín.
Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, huyết trắng ra nhiều hay ngứa ngáy do nhiễm nấm Cadida gây nên.

Bước 1: Sau khi tắm sạch sẽ xong, nhỏ 1 lượng dung dịch Lactacyd vào lòng bàn tay, xoa nhẹ lòng bạn tay để tạo bọt trước

Bước 2: Sau đó nhẹ nhàng thoa lên vùng kín trong vòng 1 phút, rửa lại thật sạch với nước và dùng khăn mềm lau khô.

Khi vệ sinh vùng kín chỉ nên rửa sạch bên ngoài, không dùng dung dịch rửa sâu vào bên trong, sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm và làm cho vùng kín bị khô, môi trường bên trong vùng kín bị mất đi độ cần bằng.
Không nên lạm dụng dung dịch vệ sinh, vì trong dung dịch thường chứa thành phần hóa học. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây nên tình trạng khô rát, làm độ PH bên trong vùng kín bị thay đổi, các vi khuận bảo vệ vùng kín bị tiêu diệt, thay vào đó là các vi khuẩn xấu sẽ có điều kiện phát triển và gây bệnh cho vùng kín.

Dung dịch vệ sinh thực chất cũng được sử dụng giống như xà phòng, vì vậy khi vệ sinh vùng kín xong cần phải rửa lại thật sạch sẽ với nước.
Lý do nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 13 dung dịch vệ sinh lactacyd trầu không hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video