Tháng Mười 5, 2022
Detail

Giá máy tính bàn Dell hiện nay là bao nhiêu?

Dell là một thương hiệu không chỉ sản xuất máy tính bàn, laptop mà ngay cả máy chủ trạm rất tốt trên thế giới. Chính vì vậy mà không ít người tự hỏi giá máy tính bàn Dell nói riêng và giá laptop Dell nói riêng. Ở đây mình xin giải đáp cho bạn thắc mắc này nhé.

Hiện nay, giá máy tính bàn Dell dao động khá nhiều. Nhưng nhìn chung mức giá vô cùng phổ thông, từ khoảng 3 triệu cho những máy tính bàn Dell có cấu hình đủ dùng để lướt web nhẹ hay làm công việc văn phòng đơn giản, cho đến những máy tính Dell có giá gần 15-20 triệu đồng có cấu hình cực khủng, phục vụ cho việc giải trí, chơi game cao cấp, cũng như làm những công việc đòi hỏi phần cứng cao như biên dựng video hay chỉnh sửa hình ảnh.

Để tìm hiểu giá máy tính bàn Dell các bạn nên hiểu rõ nhu cầu của mình là gì, cũng như thói quen sử dụng máy tính. Điều quan trọng cần nhớ khi sử dụng máy tính để bàn là nó khá to và nằm cố định một chỗ. Nếu như bạn làm công việc thường xuyên phải di chuyển ra ngoài, gặp gỡ khách hàng hay đơn giản là thích sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi, làm ở đâu cũng được thì bạn nên sắm hẳn một chiếc máy tính laptop Dell để sử dụng.

Hiện nay giá máy tính bàn Dell không chênh lệch nhiều so với laptop cùng thương hiệu. Trong khi đó laptop lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, thế tại sao bạn không tậu luôn một chiếc máy tính xách tay Dell cho tiện việc sau này?

Về cơ bản, tầm giá laptop Dell sẽ cao hơn giá máy tính bàn Dell một chút. Chẳng hạn như giá thấp nhất của một chiếc máy tính xách tay rơi vào khoảng hơn 5 triệu đồng là có thể sử dụng tốt, tức cao hơn 2 triệu đồng so với mức giá thấp nhất của giá máy tính bàn Dell.

Tuy nhiên ở những mức giá cao hơn, chẳng hạn tầm 10 triệu cho đến 13 triệu, ranh giới về giá máy tính bàn Dell và laptop Dell gần như không còn. Một chiếc máy tính Dell trên 10 triệu có cấu hình không thua gì máy tính bàn cùng loại, lại có tích hợp sẵn bàn phím, chuột, loa và các thiết bị ngoại vi khác như webcam.

Tính ra, nếu bạn mua một chiếc máy tính Dell, ngoài số tiền bỏ ra để mua thùng máy, bạn còn phải sắm thêm màn hình cùng một loaijt những phụ kiện khác để sử dụng. Xem ra giá máy tính bàn Dell cũng tương đương hoặc thậm chí là cao hơn laptop Dell nữa đấy!

Chính vì vậy, mình khuyên bạn nên chuyển sang mua laptop Dell, vừa gọn nhẹ tiện lợi mà giá thành lại tốt. Mời các bạn qua xem trang bán hàng laptop Dell của FPTShop để tham khảo thêm nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 giá máy tính bàn hiện nay được ưa chuộng nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video