Tháng Mười 5, 2022
Detail

Gợi ý top 5+ bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tốt nhất hiện nay

App tiếng Anh đầu tiên & số 1 Việt Nam cho trẻ em.

Tải ngay!

13++ triệu trẻ em tại 108 quốc gia đã giỏi tiếng Anh cùng Monkey.

Tải ngay!

Giúp con khai phá tiềm năng tư duy & ngôn ngữ ngay hôm nay! Đăng ký để được Monkey tư vấn lộ trình học

Đăng ký nhận bản tin mỗi khi nội dung bài viết này được cập nhật

Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng là một trong những gợi ý được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các ba mẹ cho bé khi ăn dặm. Đây là nguồn thực phẩm đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn giúp kích thích hoàn thiện kỹ năng cầm nắm. Cùng Monkey tham khảo 5 bánh ăn dặm tốt nhất dành cho bé trong bài viết này nhé!

Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng là một trong những gợi ý được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các ba mẹ cho bé khi ăn dặm. Đây là nguồn thực phẩm đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn giúp kích thích hoàn thiện kỹ năng cầm nắm. Cùng Monkey tham khảo 5 bánh ăn dặm tốt nhất dành cho bé trong bài viết này nhé!

Hàng triệu trẻ em đã phát triển khả năng ngôn ngữ của mình thông qua các ứng dụng học tập của Monkey

Đăng ký ngay để được Monkey tư vấn miễn phí về sản phẩm và lộ trình học cho con.

Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng mang tên Pigeon là sản phẩm đến từ thương hiệu mẹ và bé vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Người Việt Nam vô cùng ưa chuộng của các sản phẩm từ thương hiệu này, trong đó có bánh ăn dặm cho bé 7 tháng với hương vị thơm ngon hấp dẫn. 

Thành phần dinh dưỡng của bánh ăn dặm này có nguồn gốc tự nhiên, an toàn tuyệt đối với trẻ. Thành phần của bánh ăn dặm 7 tháng gồm có:: DHA, canxi, sắt, i-ot, vitamin A, D và acid folic…cần thiết cho cơ thể. 

Trong bánh hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất bảo quản, hương liệu…nên mẹ có thể yên tâm dùng cho bé 6 tháng trở lên. Ngoài ra, bánh được thiết kế vừa tay bé cầm nắm dễ dàng, bánh dễ tan trong nước bọt nên bé ăn không bị hóc hay nghẹn. 

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu về bánh ăn dặm ở Nhật Bản. 

Bánh ăn dặm 7 tháng này bao gồm các thành phần dưỡng chất cần thiết cho bé ở giai đoạn này như protein, DHA, canxi…giúp bé cao lớn và thông minh. 

Bánh ăn dặm Wakodo là sản phẩm phù hợp cho các bé mới bắt đầu ăn dặm với nhiều hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu và thích thú. Bé được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng vừa giúp bé tiêu hóa và cầm nắm tốt.

Bánh ăn dặm 7 tháng này được sản xuất bởi thương hiệu bánh ăn dặm mang tên Hipp Baby Biscuit hàng đầu của nước Đức.

Bánh có chứa thành phần là các chất cần thiết cho bé phát triển từ nguyên liệu hữu cơ Organic hoàn toàn an toàn và phù hợp với trẻ em Việt Nam. 

Bánh này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, nguyên liệu hữu cơ Organic nên bổ sung rất nhiều dưỡng chất. Bánh không chứa chất bảo quản nên phù hợp với bé từ 6 tháng trở lên.  

Bánh trái cây Rafferty’s Garden là loại bánh ăn dặm cho bé 7 tháng có có xuất xứ từ úc, và được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ an toàn cho bé ở giai đoạn này.  

Loại bánh ăn dặm cho bé 7 tháng từ úc bao gồm dưỡng chất quan trọng như sắt, canxi, chất xơ, …giúp bé hấp thu tốt hơn. 

Bánh sau khi chế biến có hương vị trái cây tự nhiên, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho trẻ trên 12 tháng tuổi. Ba mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho bé từ 12 tháng vì thành phần hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay các chất gây hại cho cơ thể của bé..

Sản phẩm thuộc thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Tập đoàn Nestle.

Thành phần của bánh ăn dặm 7 tháng bao gồm thành phần chính là ngũ cốc tự nhiên và trái cây nguyên chất.

Thành phần của bánh ăn dặm này hoàn toàn đến từ tự nhiên, không chứa phẩm màu, hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu. Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tan trong nước nên rất an toàn. Bé sẽ không bị hóc hay nghẹn khi ăn hoặc nuốt cả bánh ăn dặm cho bé. 

Bánh ăn dặm này được sản xuất bởi thương hiệu Bourbon đến từ đất nước Nhật Bản. 

Sản phẩm này bao gồm thành phần chính là bột mì, đường, shortening, margarine, trứng, bơ, sữa đặc có đường, hạnh nhân, muối, canxi,…Chất béo, Natri, Canxi Protein…. Và các dưỡng chất cần thiết khác cho sự phát triển của bé.  

Với hình thức nhiều màu sắc ngộ nghĩnh và thành phần chứa nhiều canxi đây thực sự là bánh ăn dặm 7 tháng cho bé cần tăng chiều cao tối đa sử dụng. Ngoài ra, hình thức đẹp thu hút kích thích các giác quan của bé trở nên tốt hơn. 

Sản phẩm đến từ thương hiệu của Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại. 

Bao gồm các dưỡng chất cần thiết như ngũ cốc, tinh bột, sắt, …giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thành phần không chứa chất tạo màu, hương liệu, chất bảo quản và các chất gây hại cho trẻ. Bánh có chứa thành phần quan trọng giúp trẻ phát triển cân đối toàn diện hơn. 

Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng hay bất kỳ lứa tuổi nào khác đều cần chọn đúng độ tuổi. Mỗi loại sản phẩm đều sản xuất với đặc điểm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khả năng tiêu hóa của bé. 

Ba mẹ cần đọc kỹ đối tượng dùng bánh ăn dặm để sử dụng chính xác cho bé. 

Thành phần dinh dưỡng của bánh ăn dặm cũng vô cùng quan trọng. Ba mẹ nên chọn bánh có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Đặc biệt tuyệt đối tránh xa các sản phẩm bánh ăn dặm cho bé có chứa các chất gây hại như chất tạo màu, chất gây hại khác.

Bánh ăn dặm trên thị trường có rất nhiều hương vị khác nhau để ba mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bé mới bắt đầu ăn dặm thì tốt nhất các mẹ nên chọn loại bánh có vị nhạt như sữa mẹ để bé cảm thấy quen thuộc và hệ tiêu hóa của bé cũng làm việc hiệu quả hơn. 

Thương hiệu sản xuất bánh ăn dặm cho bé 7 tháng cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của bánh ăn dặm. Ba mẹ nên chọn thương hiệu lớn, uy tín, quen thuộc trên thị trường để nhận được đánh giá từ người tiêu dùng.

Ngoài ra, bên đọc kỹ thành phần, nguồn gốc của sản phẩm để yên tâm về chất lượng của bánh ăn dặm trước khi sử dụng cho bé để đảm bảo an toàn và không có tác dụng phụ. 

Thời điểm tốt nhất để cho bé tập ăn bánh ăn dặm cho bé 7 tháng là từ 7 tháng tuổi trở lên. Lúc này bé đã biết cầm nắm tốt hơn. Đặc biệt, răng bé đã bắt đầu mọc nên việc nhai nuốt bánh cũng hiệu quả và an toàn hơn. 

Bởi vậy, ba mẹ nên cho bé tập làm quen với thực phẩm ngoài sữa từ 6 tháng trở lên. Không nên cho bé ăn dặm sớm quá hoặc muộn quá. 

Bánh ăn dặm với thành phần dinh dưỡng vừa phải giúp bé có năng lượng đủ để hoạt động. Bánh bao gồm các chất tốt cho bé phát triển. Tuy nhiên, bánh ăn dặm không thể thay thế các bữa ăn dặm chính của con.

Vì thế, tốt nhất ba mẹ nên cho bé ăn dặm bánh ăn dặm cho bé 7 tháng là bữa ăn phụ. Giữa các bữa ăn chính, đảm bảo cách bữa ăn chính ít nhất 2 giờ để khẩu phần ăn của bé vẫn đảm bảo. 

Trong thành phần của bánh ăn dặm cho bé 7 tháng sẽ bao gồm có đường hoặc không nhưng tốt nhất khi cho bé ăn trước 8 giờ tối. Việc này vừa bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ vừa giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn. Vì thế, bé sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Xem thêm: [Giải đáp] Bé ăn dặm 2 ngày không ị có phải do táo bón?

Như vậy, Monkey đã chia sẻ thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về top 5 bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này, hy vọng ba mẹ đã biết cách chọn các loại bánh ăn dặm cho bé làm quen. Đồng thời biết về một số lưu ý quan trọng khi cho bé ăn dặm cần biết để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Smash Cake Recipes for Baby’s First Birthday – truy cập ngày 26/6/2022

https://solidstarts.com/smash-cake-recipes-for-babys-first-birthday/ 

How to Wean Your Baby: The step-by-step plan to help your baby love their broccoli as much as their cake Hardcover – 29 April 2021 – truy cập ngày 26/6/2022

https://www.amazon.co.uk/Veg-Led-Weaning-Creating-Little-Foodies/dp/1785043242 

Tôi là Hương – chuyên viên sáng tạo nội dung tại Monkey Việt Nam. Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất content chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, du lịch, tài chính, công nghệ,…

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Giấy phép ĐKKD số 0106651756 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 01/10/2014, thay đổi lần thứ 3 ngày 13/11/2020

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà FS, TTTM TNR Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Người đại diện pháp luật: Ông Đào Xuân Hoàng – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bánh ăn dặm cho bé 5 tháng mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video