Tháng Mười 1, 2022
Detail

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox có tốt không?

Hộp cơm hâm nóng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để mang cơm trưa đến văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hộp cơm hâm nóng thì có thể tham khảo lựa chọn hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có đáng mua hay không qua bài viết dưới đây:

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 được làm từ chất liệu an toàn

Chất liệu làm hộp cơm là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng cần cân nhắc khi chọn mua. Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox có phần vỏ làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA (chất gây nguy cơ ung thư) và phần ruột bên trong làm từ inox không chỉ mang lại độ bền cho sản phẩm mà còn an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp người dùng vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Hộp cơm Magic Bullet Mi-40 có thiết kế nhỏ gọn (14×21 cm), đẹp mắt truyền cảm hứng nấu nướng và ăn uống cho người dùng. Ngoài ra, phần ruột của hộp cơmđược thiết kế nắp gài chắc chắn giúp thức ăn không bị rơi đổ ra ngoài khi bạn di chuyển. Đồng thời, sản phẩm này có thiết kế 2 ngăn: ngăn lớn dùng để đựng cơm, và những loại thức ăn khô; ngăn nhỏ với nắp đậy riêng giúp bạn mang theo những món nước như canh hoặc súp mà không lo bị trào sánh ra ngoài.

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 có thiết kế nhiều màu sắc

Hơn nữa, sản phẩm có 4 khóa chắc chắn ở 4 bên giúp bạn yên tâm khi cất hộp cơm vào cốp xe hoặc trong túi xách một cách gọn gàng. Không chỉ vậy, hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 còn được yêu thích bởi thiết kế quai xách và ngăn đựng thìa tiện lợi ở trên nắp hộp. Sản phẩm này có công suất 40W và có đèn báo hiệu giúp bạn biết khi nào cơm canh được làm nóng, thường là mất khoảng 25 đến 30 phút.

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 là sản phẩm có thiết kế khá tiện dụng từ chất liệu an toàn được bán trên thị trường với mức giá khoảng 215.000 đồng. Đây là mức giá thành bình dân. Vì thế, có thể nói rằng hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột inox vừa đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn, vừa mang tính kinh tế. Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng sản phẩm này phản hồi là nắp hộp đựng canh ở bên trong hộp không có khóa nên vẫn có thể gây sóng canh ra ngoài. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn được đánh giá cao về chất lượng, nếu bạn không có yêu cầu quá cao thì hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 là một trong những sản phẩm đáng mua.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 hộp cơm hâm nóng có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video