Tháng Mười 2, 2022
Detail

Keychron K7 – Bàn phím cơ không dây siêu mỏng

Có thể kết nối bằng dây USB-C với máy tính

Keychron cũng có kết nối có dây USB Type-C, vì vậy bạn cũng có thể kết nối K7 với máy tính của mình bằng cáp.

 

Chất liệu cao cấp – thiết kế mỏng nhất thế giới

Khung nhôm được gia cố cao cấp như vỏ máy bay làm trụ đỡ. Thêm vào đó là một tấm thép mạ kẽm SGCC được thêm vào khung dưới bằng nhựa để tăng cường cấu trúc thân của K7, trong khi vẫn duy trì khả năng truyền dẫn không dây ổn định của K7.

 

Kết nối được với cả Window và Mac

Được thiết kế với tính linh hoạt, Keychron K7 tương thích với cả MacOS và Windows. Với cách bố trí Mac độc đáo, K7 là một trong số ít bàn phím trên thị trường đi kèm với các phím chức năng và đa phương tiện giống như bàn phím của Apple để cho phép người dùng Mac làm việc thoải mái bất kể ở nhà hay văn phòng. Đi kèm với bàn phím là 3 cap chuyên dụng cho Window và 3 cap chuyên dụng cho MacOs.

 

Chịu được 70 triệu lần nhấn phím

Được thiết kế với hai mức chân có thể điều chỉnh và các chốt phím cong để cung cấp hỗ trợ công thái học lâu dài khi bạn đang gõ trên K7. Điều này giúp bàn phím thoải mái hơn với trải nghiệm gõ tay của bạn. Thiết kế siêu bền chịu được lực của tương đương 70 triệu lần nhấn.

 

Đèn nền bàn phím RGB nhiều màu độc đáo

Đi kèm với thiết kế keycap nổi với 18 kiểu cài đặt đèn nền RGB cũng như tùy chọn đèn nền trắng tĩnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng bàn phím để đồng bộ với tâm trạng của mình.

 

Thông số kỹ thuật

Video test khả năng nhấn phím của Keychron

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bàn phím cơ không dây mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video