Tháng Mười 2, 2022
Detail

Máy ấp trứng giá rẻ là gì? Có nên mua loại máy ấp trứng này không

Máy ấp trứng giá rẻ là loại máy ấp trứng có giá thành từ rẻ cho đến rất rẻ. Còn về thế nào là rẻ và rất rẻ thì còn phải tùy theo mỗi người nhận định khác nhau. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online (NNO) sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là máy ấp trứng giá rẻ, loại máy này khác gì với máy ấp trứng “giá đắt” và có nên mua loại máy ấp trứng này không.

Máy ấp trứng có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau như phân loại theo chất liệu vỏ của máy ấp, phân loại theo loại trứng mà máy ấp được, phân loại theo kiểu ấp, phân loại theo tính năng, … Trong các kiểu phân loại máy ấp thì phổ biến mọi người sẽ phân loại theo giá thành. Máy ấp trứng có giá thành cao với những thương hiệu lớn uy tín lâu năm gọi là máy ấp trứng cao cấp. Còn máy ấp trứng với giá thành rẻ đến siêu rẻ được gọi chung là máy ấp trứng giá rẻ.

Có thể nhiều bạn còn thắc mắc giá rẻ thì như thế nào được gọi là rẻ. Ví dụ bạn cho rằng một máy ấp loại nhỏ giá 1 triệu đồng là rẻ. Thế nhưng một người khác cho rằng 1 triệu là đắt, rẻ thì chỉ khoảng 300 – 400 ngàn mới là rẻ. Do đó, giá rẻ ở đây còn tùy thuộc vào mỗi người đánh giá khác nhau.

Theo NNO thì giá rẻ ở đây các bạn nên căn cứ vào giá của nhiều loại máy ấp khác nhau có cùng công suất ấp. Ví dụ, một máy ấp có khả năng ấp tối đa 100 trứng giá 500 ngàn. Một hãng khác cũng bán máy ấp có khả năng ấp tối đa 100 trứng nhưng giá 2 triệu. Như vậy, rõ ràng loại máy ấp giá 500 ngàn là loại giá rẻ. Nếu bạn so sánh máy ấp giá 2 triệu đồng với một dòng máy ấp khác cũng ấp 100 quả nhưng giá tới 5 triệu đồng thì rõ ràng dòng máy 2 triệu đồng mới là máy ấp trứng giá rẻ.

Theo thống kê trên thị trường hiện nay, giá máy ấp giữa loại giá rẻ và “giá đắt” thường chênh nhau gấp đôi trở lên. Tức là những dòng máy ấp “giá đắt” hay còn gọi là máy ấp cao cấp sẽ có giá cao gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp 5 lần so với máy giá rẻ. Do đó, chỉ cần so sánh một chút là bạn sẽ biết ngay đâu là dòng máy giá rẻ trên thị trường.

Các dòng máy ấp giá cao hầu hết đều là các thương hiệu máy ấp trứng cao cấp. Nếu bạn muốn so sánh giữa các dòng máy ấp cao cấp và máy ấp giá rẻ thì cũng có rất nhiều điểm khác biệt.

Với những đánh giá, phân tích ở trên thì rõ ràng máy ấp trứng giá rẻ ngoài một số hạn chế thì cũng phải nói là có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng, độ bền ở mức chấp nhận được và tỉ lệ ấp nở cũng khá cao. Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua máy ấp trứng giá rẻ hay không thì còn tùy vào điều kiện kinh tế của bạn nữa. Nếu bạn muốn máy tốt và không quan tâm quá nhiều về giá máy thì đừng nên chọn máy ấp giá rẻ. Nhưng nếu bạn muốn cân đối giữa tính năng, tỉ lệ ấp nở và giá máy thì máy ấp trứng giá rẻ lại là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

Củ tỏi tiếng anh là gì? Giải đáp nhanh từ Nông nghiệp OnlineHạt sen tiếng anh là gì? Giải đáp nhanh từ Nông nghiệp OnlineCây chùm ngây tiếng anh gọi là gì? Giải đáp nhanh từ NNO3 điều khi sử dụng máy ấp trứng gà cần lưu ýCải chíp tiếng anh là gì? Giải đáp nhanh từ Nông nghiệp Online

Tác dụng của dưa chuột, ăn dưa leo nhiều có tốt khôngThời vụ trồng mướp đắng (khổ qua) ở Bắc Trung NamPhân đạm là gì và tác dụng của phân đạm đối với cây trồngVị trí đặt cây vạn lộc để bàn như thế nào cho hợp phong thủyCỏ lan chi lá dài, cây cảnh treo ban công, treo hiên tuyệt vời
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 máy ấp trứng giá rẻ hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video