Tháng Mười 5, 2022
Detail

Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng Mactech là dòng máy ấp tự động cao cấp được Mactech Việt Nam nghiên cứu và phát triển từ năm 2006. Với rất nhiều thử nghiệm cùng cải tiến, Mactech đã mang đến cho bà con sản phẩm máy ấp tự động với nhiều tính năng ưu việt như: quy trình ấp hoàn toàn tự động, tiết kiệm điện năng, tỉ lệ nở cao 95%, sử dụng đơn giản. Mactech Việt Nam tự tin là một trong những công ty sản xuất máy ấp hàng đầu Việt Nam hiện nay và cung cấp hàng trăm máy ấp mỗi tháng cho thị trường với chất lượng hoàn thiện tốt, mẫu mã đẹp và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Các dòng máy ấp của Mactech chia ra làm 2 loại là máy ấp mini và máy ấp công nghiệp. Dòng máy ấp mini có 3 model với khả năng ấp tối đa từ 50 đến 200 trứng gà, dòng máy ấp công nghiệp có 5 model với khả năng ấp tối đa từ 600 đến 5000 trứng gà mỗi lần. Giá của dòng máy ấp mini từ 1.750.000 đ đến 2.800.000 đ. Giá của dòng máy ấp công nghiệp từ 7.500.000 đ đến 35.000.000 đ. Chi tiết các bạn xem thêm trong từng sản phẩm ở phía cuối bài viết này. (xem thêm)

Máy ấp trứng Mactech được bảo hành chính hãng từ 12 – 18 tháng trên toàn quốc. Các dòng máy mini có khả năng ấp từ 50 – 200 trứng sẽ được bảo hành 12 tháng. Các dòng sản phẩm công nghiệp có khả năng ấp 600 – 5000 trứng sẽ được bảo hành lên đến 18 tháng.

Trong trường hợp hỏng hóc, kỹ thuật viên bảo hành của Mactech sẽ hướng dẫn bà con cách xác định lỗi của máy. Khi đã xác định được máy bị lỗi gì, kỹ thuật viên sẽ tùy từng trường hợp để có chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu hỏng hóc nhẹ chỉ cần thay linh kiện, Mactech sẽ gửi linh kiện về cho bà con, bà con có thể tự thay linh kiện cho máy rât đơn giản (có video hướng dẫn chi tiết). Trường hợp xác định máy bị lỗi hỏng nặng, sẽ có nhân viên kỹ thuật của Mactech về tận nhà để bảo hành cho bà con.

Hiện nay Mactech có phân phối các dòng máy ấp cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ với các đại lý để thuận lợi nhất khi mua hàng. Ngoài ra, các bạn còn thể mua máy ấp trứng Mactech trực tiếp tại công ty theo số hotline: 0987.103.963 hoặc tới tận nơi theo địa chỉ: 

Bà con nếu muốn tới công ty xem máy vui lòng báo trước để được hướng dẫn đường đi cụ thể. Trường hợp bà con muốn đặt thêm khay ấp dự phòng hoặc có các yêu cầu khác, hãy liên hệ với Mactech để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Mactech Việt Nam
Công ty CPCN Mactech Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm máy ap trung, máy sấy, và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất liên quan tới nhiệt độ và độ ẩm,…

Công ty CPCN Mactech Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm máy ap trung, máy sấy, và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất liên quan tới nhiệt độ và độ ẩm,…
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 máy ấp trứng giá rẻ hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video