Tháng Mười 5, 2022
Detail

Máy đưa võng Sbaby SH20 thế hệ mới dùng được khi mất điện

Máy đưa võng Sbaby SH20 thế hệ mới dùng được khi mất điện
Sau nhiều năm tiên phong trong việc phổ cập máy đưa võng, Sbaby đã mang đến cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ sản phẩm máy đưa võng thương hiệu Sbaby với chất lượng tuyệt vời giúp bé ngủ ngon hơn và ba mẹ rảnh tay làm việc khác. Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Sbaby đã đầu tư nhiều nguồn lực và thời gian trong nghiên cứu và phát triển (R&D) để tạo ra thế hệ máy đưa võng tiếp theo.

Đó chính là Máy Đưa Võng Sbaby SH20 có thể dùng được nguồn điện 110-220V thông qua cóc sạc điện thoại hoặc dùng pin, sạc dự phòng hay bất kỳ nguồn điện 5V nào có cổng USB.
Đây là bước tiến vượt bật giúp việc đưa võng cho bé càng tiện lợi và an toàn hơn.
– Linh hoạt nguồn điện cung cấp cho máy:
* Do dùng cóc sạc điện thoại nên có thế dùng nguồn 110-220V, thuận lợi cho việc mang máy ra nước ngoài
* Do dùng cáp USB nên có thể dùng bất kỳ nguồn điện 5V nào có cổng USB như sạc dự phòng, laptop, pin. Khi đó người dùng không bị cúp điện, hay muốn đưa bé ra sân vườn hoặc đi picnic.

– An toàn hơn:
* Do dùng cóc sạc điện thoại cắm trực tiếp vào ổ điện nên nguồn điện từ cóc đến máy đưa võng chỉ 5V thay vì 220V như thế hệ trước (từ ổ cắm đến adapter) có nguy cơ gây chập điện không an toàn.
– Ít hư hỏng và dễ hậu mãi hơn:
Đối với thế hệ máy đưa võng 2 phần (adapter, máy đưa) nếu 1 trong 2 bị hư thì máy không hoạt động được. Còn máy đưa võng SH20 nếu bị hỏng cóc sạc bạn có thể mua bất kỳ cóc sạc nào có cổng USB ở bất kỳ đâu là dùng được và với chi phí thấp hơn nhiều so với mua adapter của thế hệ trước đây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Nguồn điện cung cấp : 110 – 220 ( V )– Nguồn điện thực dụng : 5V 2A , tiết kiện điện hơn so với mẫu cũ ( AH01 )– Công suất đưa : 10W , mạnh hơn so với mẫu cũ ( AH01 : 6W )– Sức đưa nặng : 3 – 100kg , mạnh hơn so với mẫu cũ ( AH01 ; 3 – 80kg )– Có thể dùng với sạc dự phòng , mẫu cũ AH01 thì không .– Hệ thống nhông kỹ thuật mới + Bạc đạn nhựa kỹ thuật cao = giảm ồn tối đa
LƯU Ý : NHÀ MÌNH MÀ CÓ CỤC SẠC DỰ PHÒNG ( DÙNG CHO ĐIỆN THOẠI ) CẮM VÀO VẪN DÙNG ĐƯỢC CHO MÁY ĐƯA VÕNG NÀY NHÉ
 
 
 

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 máy đưa võng có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video