Tháng Mười 5, 2022
Detail

Máy ép chậm nguyên quả Nineshield KB-F8B máy ép hoa quả gia đình

THÔNG SỐ SẢN PHẨM MÁY ÉP CHẬM NINESHIALD KB-F8B

+ Công nghệ Hàn Quốc+ Tên máy: Nineshield KB-F8B+ Công suất: 150W+ Tốc độ: 45 vòng/phút+ Công nghệ ép trục vít+ Dung tích: 1L+ Điện áp: 110V – 220V+ Chất liệu của lưới lọc: Thép không gỉ+ Có khóa an toàn+ Đế chống trượt+ Chế độ tự ngắt điện khi qua nhiệtPHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY: 2 CỐC ĐỰNG NƯỚC ÉP + 1 BÀN CHẢI VỆ SINH MÁY👉Lưu ý khi sử dụng :1. Cần lắp đặt hoàn chỉnh và khớp các bộ phận với nhau máy mới hoạt động2. Máy ép chỉ bảo hành phần điện, không bảo hành bánh răng mòn hay vỡ cối do quá trình sử dụng

Máy ép chậm nguyên quả Nineshield KB-F8B sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Ngày nay đời sống của người Việt ta chất lượng càng ngày càng nâng cao, theo đó chất lượng cuộc sống cũng đi lên, để đảm bảo được một sức khỏe tốt việc điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho lành mạnh là rất quan trọng. Những sản phẩm máy ép chậm Nineshield KB-F8B luôn là những dòng sản phẩm giúp cho hoạt động ăn uống của chúng ta trở nên lành mạnh hơn.
Sở hữu một chiếc máy ép chậm Nineshield Kb-F8B chúng ta có thể tự tin làm cho gia đình những sản phẩm nước ép trái cây nguyên chất, làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên khỏe và lành mạnh hơn.
THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI: CỬA HÀNG
Hướng dẫn mua hàng
Video hướng dẫn mua hàng xem: Tại Đây
Tại sao nên mua hàng tại Điện Tử Viễn Thông Nhật Thành ?
 Giao hàng nhanh chóng
Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu. Đổi trả dễ dàng
Chúng tôi đem đến một làn gió mới trong phong cách bán hàng tại thị trường Việt Nam. Khách mua hàng không ưng ý có thể đổi hoặc trả sản phẩm. Điều kiện duy nhất “Khách hàng chưa dùng sản phẩm, sản phẩm còn nguyên team mác hoặc phụ kiện, khuyến mại đi kèm”. Quý khách chỉ cần gửi hàng về địa chỉ của Điện Tử Viễn Thông Nhật Thành, sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ tiền hành gửi hàng thay thế hoặc tiền hàng mà quý khách đã thanh toán trước đó. Uy tín nhiều năm
Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu. Bảo mật thông tin
Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất. Hàng nghìn đánh giá
Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ: 
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Điện Tử Viễn Thông Nhật Thành. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:
Chất lượng sản phẩmThái độ của nhân viên bán hàngChế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàngÝ kiến đóng góp cho Điện Tử Viễn Thông Nhật ThànhĐề xuất cải tiến sản phẩm.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 10 máy ép chậm nineshield kb f8b mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video