Tháng Mười 5, 2022
Detail

Máy ép chậm Nineshield và review tất tần tật!

Vệ sinh máy ép chậm Nineshield đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dùng khi thưởng thức nước ép.
Bước 1: Tắt máy 
Cần chú ý máy ép chậm của bạn đã rút điện ra khỏi ổ cắm và đảm bảo máy đã dừng hoạt động hẳn.
Bước 2: Tiến hành tháo rời các bộ phận máy ép chậm Nineshield
Bạn tháo rời các bộ phận của máy theo thứ tự: thanh ấn nguyên liệu, ống dẫn nguyên liệu, trực ép, lưới lọc bã, vòng cố định và khay chứa.
Bước 3: Ngâm, rửa các bộ phận
Phần thân máy ép chậm Nineshield bạn dùng khăn mềm với nước ấm để lau hoặc có thể pha với nước rửa chén loãng và lau sạch . Các bộ phận vừa tháo rời như trục ép, lưới lọc,.. bạn có thể sử dụng bàn chải đi kèm để vệ sinh nhanh nhất.
Bạn nên chú ý phần thân máy không nên để nước dính vào vì có thể gây hư hại nguồn điện cho máy. Còn các bộ phận khác cần ngâm để đam bảo an toàn cho lần sử dụng sau.
Bước 4: Phơi khô
Sau khi đã lau chùi và cọ rửa xong, bạn dùng khăn mềm để lau khô các vật dụng, sau đó để ráo nước một cách tự nhiên trước khi lắp lại vào thân máy.
Bước 5: Tiến hành lắp các bộ phận
Khi các bộ phận đã khô ráo, đảm bảo không còn nước, bạn cần lắp theo trình tự sau: Khay chứa – vòng cố định – lưới lọc – trục ép – ống tiếp nguyên liệu – thanh ấn.
Với những hướng dẫn sử dụng và vệ sinh tớ vừa chia sẻ, mong rằng bạn đã hiểu và thực hiện thật tốt. Mong những chiếc máy ép chậm Nineshield mang đến căn bếp nhà bạn thật nhiều nguồn cảm hứng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 10 máy ép chậm nineshield kb f8b mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video