Tháng Mười 1, 2022
Detail

Máy ép chậm Panasonic MJ-L700

Đặc điểm sản phẩm:

Kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh:Để sử dụng một cách thoải mái, an toàn nhất, bát nước trái cây được làm bằng Tritan ™ không có BPA và chống vỡ, một vật liệu đẹp như thủy tinh. Cùng với lớp vỏ màu đen mờ cao cấp, MJ-L700 mang đến vẻ ngoài hấp dẫn lâu dài.
 

 
Với thiết kế thông minh, máy ép chậm Panasonic dễ dàng tháo lắp các bộ phận, tiện lợi cho các bạn trong quá trình vệ sinh máy, cũng như tháo lắp để cất giữ.
Hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả, giữ nguyên được chất dinh dưỡng:Phần trên vít được kéo dài để nghiền hiệu quả hơn. Các thành phần được nghiền ngay lập tức và sau đó buộc xuống để ép hiệu quả. Kết quả là nghiền mạnh và ép các thành phần lớn, cứng như cà rốt. Đáy vít bằng thép không gỉ cung cấp độ bền cao và xử lý tốt hơn các thành phần cứng.
 

 
Nhờ công nghệ ép chậm hiện đại, máy ép trái cây Panasonic MJ-L700 có thể chiết xuất tất cả hương vị thơm ngon cùng các chất dinh dưỡng từ mọi thành phần, mang lại ly nước ép tuyệt vời cho người sử dụng.
Tiết kiệm thời gian:Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần phải thái nhỏ rau quả, Panasonic MJ-L700 có phần miệng mở rộng 75mm, vì vậy bạn có thể chỉ cần cho toàn bộ táo, lê, kiwi, vv .. Trái cây và rau quả chèn vào cung cấp nhiều hương vị hơn và giữ chất dinh dưỡng của chúng trong quá trình chiết xuất nhờ vào việc ép chậm.
 

 
An toàn với người sử dụng:Máy còn có khả năng tự ngắt khi quá tải đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ và tăng tuổi thọ cho động cơ máy. Máy ép mang thương hiệu Panasonic của Nhật Bản, chất lượng tốt dùng bền được nhiều người tin dùng.
 

Thông số kỹ thuật:

 
THÔNG TIN CHUNG Hãng sản xuất Panasonic Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Sản xuất tại Trung Quốc Bảo hành 12 tháng
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 11 máy ép chậm panasonic mj-l700 mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video