Tháng Mười 2, 2022
Detail

Máy tính chơi game Dell

Dell là một trong những thương hiệu sản xuất máy tính nổi tiếng đến từ Mỹ. Bên cạnh các dòng laptop cho doanh nhất, laptop cho sinh viên, thì những chiếc máy tính bàn của Dell cũng luôn là những chiếc máy tính chơi game tốt để các game thủ săn lùng tìm kiếm, bởi cấu hình mạnh mẽ, chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là mức giá rất hợp túi tiền. Tham khảo 3 thông tin sau đây để có thể lựa chọn những chiếc máy tính chơi game Dell phù hợp.

Dell là một trong những thương hiệu sản xuất máy tính nổi tiếng đến từ Mỹ. Bên cạnh các dòng laptop cho doanh nhất, laptop cho sinh viên, thì những chiếc máy tính bàn của Dell cũng luôn là những chiếc máy tính chơi game tốt để các game thủ săn lùng tìm kiếm, bởi cấu hình mạnh mẽ, chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là mức giá rất hợp túi tiền. Tham khảo 3 thông tin sau đây để có thể lựa chọn những chiếc máy tính chơi game phù hợp.

Thông thường người dùng mua máy tính sẽ quan tâm đến các thông số trên core I, bởi thông số càng cao thì tốc độ xử lý của chip cpu càng mạnh. Trên thị trường hiện nay có các loại core I phổ biến là core i3, i5 và i7. Nếu bạn có điều kiện, hãy lựa chọn những thùng máy được trang bị số core I cao để đảm bảo có thể chơi tốt các game đòi hỏi về cấu hình nặng.

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến số nhân trên chip xử lý, bởi 1 chip xử lý nhiều nhân sẽ cho hiệu năng cực kỳ tốt khi chơi game. Thông thường một thùng máy core i5 là có thể đảm bảo tốt nhu cầu giải trí của bạn.

Dung lượng RAM chiếm vai trò không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc máy tính Dell để chơi game, bởi dung lượng RAM càng cao sẽ đảm bảo đáp ứng tốt những game “ngốn nhiều RAM” cũng chính vì thế mà bạn hãy ưu tiên lựa các thùng máy có dung lượng RAM cao, hãy chú ý số lượng khe RAM có thể nâng cấp để có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ RAM sau này.

Bạn cũng nên chú ý xem các thế hệ của RAM, bởi những thanh RAM ở các thế hệ như ddr3 sẽ hoạt động tốt hơn những loại RAM ddr2 và ddr1. Máy tính chơi Game Battlefield Dell Optiplex 780 MT là một trong những chiếc máy tính sử dụng loại RAM ddr3 rất đáng để các game thủ lựa chọn.

Giá của máy tính chơi Game Battlefield Dell Optiplex 780 MT là 7.993.230đ.

Hầu hết các máy tính chơi game Dell, đặc biệt là các dòng laptop chơi game, hiện nay sử dụng 1 trong 2 loại card màn hình là Nvidia và AMD. Mặc dù xuất xứ cả 2 thương hiệu card màn hình này điều đến từ Mỹ tuy nhiên chúng sẽ có 1 vài điểm khác biệt. Theo đánh giá từ người dùng, card màn hình AMD thường tiêu hao dung lượng điện nhiều hơn nếu so với card màn hình Nvidia.

Xét về công nghệ độc quyền của 2 hãng này khi chơi game thì nếu như Nvidia có công nghệ đồng bộ hình ảnh G-Sync giúp giảm tối đa độ trễ giữa các hình ảnh từ lúc máy tính xử lý cho đến hình ảnh. Trong khi đó, card màn hình AMD cũng không kém cạnh với công nghệ hình ảnh Free-Sync nhằm đảm bảo giật lag tương tự như công nghệ G-Sync của Nvidia.

Xét về mức giá, dù hiệu năng tương đương với nhau nhưng giá card màn hình Nvidia thường cao hơn so với AMD, và nếu có điều kiện tài chính tốt bạn nên lựa chọn những chiếc máy tính chơi game Dell sử dụng card đồ họa của Nvidia, nếu không thì chiếc card đồ họa AMD vẫn đảm bảo tốt nhu cầu chơi game của bạn.

Giá cả hiển thị có thể cao hơn so với lần cập nhật gần nhất. Chúng tôi rất tiếc vì không thể cập nhật liên tục giá cả niêm yết trên trang web cửa hàng theo từng thời điểm. Trong trường hợp bạn không tìm thấy giá sản phẩm trên website của nhà cung cấp theo VND, chúng tôi sẽ tự động cập nhật dựa trên tỉ giá ngoại tệ hẳng ngày.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 máy tính bàn chơi game hot nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video