Tháng Mười 5, 2022
Detail

Máy tính xách tay nên mua hãng nào tốt nhất?

Tiết kiệm chi phí: Tương tự các sản phẩm khác, laptop xách tay thường rẻ hơn giá thị trường khá nhiều, do đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Chất lượng khá tốt: Những dòng laptop xách tay thường khá bền bỉ và có chất lượng tốt hơn sản phẩm bán trong nước dù được sản xuất từ cùng một thương hiệu. Sở dĩ có sự khác biệt này là do tại những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Các sản phẩm thường phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn so với thị trường Việt Nam.

Ngoài ra mua laptop xách tay bạn có thể sở hữu những dòng máy chỉ có tại Mỹ, Nhật… mà không được bán phổ biến tại Việt Nam.

Máy tính xách tay nên mua hãng nào tốt nhất?

Có rất nhiều thương hiệu laptop trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn có thể mua các dòng laptop dưới đây:

Là sản phẩm phù hợp với doanh nhân, những người làm đồ họa, thiết kế với mức thu nhập khá.

Và tất nhiên hạn chế duy nhất của máy vẫn là mức giá khá cao. Nếu mua hàng xách tay bạn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí.

>>> Xem ngay các mẫu Laptop Dell để có giá tốt nhất

>>> Xem ngay các mẫu Laptop Hp để có nhiều sự lựa chọn hơn

– Để tiết kiệm thời gian, trước khi đi mua laptop bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, tại website và fanpage. Các cửa hàng luôn có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như mức giá. Bạn nên tìm hiểu chọn cho mình một vài sản phẩm ưng ý, đến nơi có thể yêu cầu nhân viên cho xem hàng trực tiếp hoặc nhờ tư vấn thêm.

– Nếu không có nhiều kinh nghiệm chọn mua, bạn nên nhờ người thân, bạn bè đi cùng để test máy.

– Tìm hiểu thật kỹ về thông tin và các điều kiện bảo hành. Mua máy cũ, xác suất gặp phải những sự cố, trong quá trình sử dụng thường cao hơn máy mới.

Do đó thời hạn bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Acup.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp laptop xách tay chính hãng tại Tp HCM. Khi bạn cần mua laptop hoặc cần được tư vấn để chọn laptop phù hợp, bạn có thể liên hệ với Acup.vn.

• Địa chỉ: 658/33, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 hãng máy tính tốt nhất có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video