Tháng Mười 3, 2022
Detail

Những chiếc iPad đáng mua giá dưới 5 triệu dành cho bạn

Nên chọn iPad Gen 8 hay iPad Air 4, chọn máy nào là tối ưu nhất? iPad Air mới và iPad gen 8 có gì hơn iPad cũ? Trên tay iPad Gen 8 2020: Thiết kế vẫn vậy nhưng nhanh và mạnh hơn Với mức giá khá chua chát; chỉ một số khách hàng có nhu cầu thực sự mới sẳn sàng chi một khoản “ không ít “ để trang bị cho mình một chiếc iPad.
Nhưng ngày nay; iPad đã quá phổ biến với mức giá “ không thể rẻ hơn “. Chỉ vài triệu đồng; bạn có thể mua cho cả gia đình một chiếc iPad giải trí tốt. Sau đây là một vài gơi ý; những dòng iPad giá rẻ vẫn còn hoạt động tốt với mức giá trong khoảng "5 TRIỆU" đồng .

IPad mini 2.

   Kích thước Màn: 7.9 inch LED-backlit IPS LCD capacitive touchscreen; 16M colors. Thời lượng Pin tạm ổn cho nhu cầu giải trí đơn thuần; pin không tệ . Cấu hình ổn cho những tựa game nhẹ; và một số ứng dụng zalo; facebook; youtube . Có 2 camera trước và sau; cho chất lượng hình ảnh ở mức tạm ổn. Nếu chụp đủ ánh sáng vẫn cho ra một bức ảnh đẹp . Kết: nếu mua phục vụ những nhu cầu đơn giản; Mini 2 là một lựa chọn không tồi . Tuy không quá mạnh nhưng ngoại hình nhỏ gọn; dễ dàng mang đi.>> iPad Mini 2 đang có giá giao động tầm 3 TRIỆU ĐỒNG .

IPad 4. 

 
iPad 4 khi mới xuất hiện là một cải tiến mạnh mẽ của dòng máy tính bảng. Với màn hình cực sắc nét và cấu hình “ khủng “thời điểm đó; nó đã giúp Apple dành vị trí đầu bảng về dòng may tính bảng.
Sở hữu màn Retina 9,7 inch; giải trí tốt; và thời lượng Pin hoàn hảo. Tuy qua nhiều năm; những thế hệ iOS cao đã làm iPad 4 chậm hơn. Nhưng cấu hình vẫn ổn định; không thể đòi hỏi hơn cho 1 chiếc iPad hơn 7 năm tuổi.Nếu muốn một chiếc iPad siêu bền; pin lâu; xem youtube to rõ . Thì iPad 4 là một lựa chọn hợp lý. Khá nhiều phụ huynh chọn mua để phục vụ nhu cầu giải trí; xem video của trẻ mà không lo về tình trạng rơi hỏng; vì độ bền cao của iPad 4 là một điểm cộng lớn .>> iPad 4 đang có mức giá khoảng 3 triệu đồng.

IPad Air 1.

  Dòng iPad “sang trang mới“ của nhà "táo"; thiết kế khác biệt những thế hệ trước. Kiều dáng được thiết kế tỉ mỉ và nhẹ nhàng hơn nhiều; khiến iPad dường như lột xác không còn cồng kềnh và nặng nề như trước.
Kích thước 9.7 inch; mỏng nhẹ; màn hình to rõ. Thời lượng PIN được cải tiến đáng kể;  iPad Air trở thành một “món hàng công nghệ“ xa xỉ ở thời điểm ra mắt. Sau nhiều năm; iPad Air vẫn hoạt động tốt cấu hình mạnh; camera tốt hơn. Chỉ có giá thành là giảm đi; khiến iPad Air thành mẫu bán chạy tại thị trường iPad thời điểm này . Nếu muốn một chiếc iPad “NGON BỔ RẺ ĐẸP“; iPad Air là lựa chọn tốt nhất thời điểm này.>> Giá trong khoảng từ 4 TRIÊU ĐỒNG.

IPad Air 2

   Nối tiếp thành công của iPad Air;  Air 2 không nhiều khác biệt về ngoại hình. iPad Air 2 được trang bị thêm touch ID; khả năng bảo mật tốt hơn. Thiết kể mỏng nhẹ hơn  Air 1. Và đặc biệtt thêm màu vàng GOLD; mở đầu một trang mới trong các thiết kế tiếp theo về màu sắc của Apple. Cấu hình và kích thước tương đương với Air 1. Vẫn hoạt động tốt sau nhiều năm ra mắt. Air 2 cũng chiếm được nhiều cảm tình khách hàng.>>Giá Air 2 đang trong khoảng từ 5 TRIỆU ĐỒNG.Kết luận : chiếc iPad giá rẻ thời điểm này đã phố biến với người dùng; vì mức giá ai cũng mua được. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em; việc trang bị 1 chiếc iPad để phục vụ nhu cầu học tập; và giải trí là hoàn toàn hợp lý .
>> Điều cần biết khi mua tra góp tại Hiếu Store
 

Thông Tin Liên Hệ :

 Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Email: [email protected]
Website: hieuapple.com.
FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 ipad 5 triệu có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video