Tháng Mười 1, 2022
Detail

Review máy ép chậm NineShield

Bước 1: Tắt máy
Hãy đảm bảo rằng máy ép của bạn đa được rút điện ra khỏi ổ cắm và đợi đến khi máy dừng hoạt động hẳn.
Bước 2: Tháo rời các bộ phận máy
Tiến hành tháo rời các bộ phận máy theo trình tự: thanh ấn, ống tiếp nguyên liệu, trục ép, lưới lọc, vòng cố định lưới lọc (nếu có) và cuối cùng là khay chứa (nếu có)
Bước 3: Ngâm và rửa các bộ phận đã tháo
Rửa các bộ phận đã được bạn tháo rời (trừ phần thân máy) với nước ấm, nếu không sạch hoàn toàn bạn có thể ngâm với nước rửa chén pha loãng rồi sau đó tiến hành rửa sạch như bình thường bằng dụng cụ mềm để bảo quản máy ép của bạn được lâu hơn nhé.
Các bộ phận khó rửa hoặc có các kẽ như lưới lọc, trục ép,.. bạn có thể sử dụng cọ vệ sinh đi kèm theo máy để cọ sạch chúng.
Phần thân máy bạn có thể sử dụng khăn mềm thấm một ít nước để lau sạch phần thân máy, lưu ý không nên để nước dính vào phần thân máy vì điều này sẽ gây hư hỏng thiết bị của bạn.
Bước 4: Phơi khô các bộ phận đã tháo.
Sau khi tiến hành lau chùi và cọ rửa. Bạn có thể dùng khăn mềm để lau khô các vật dụng hoặc để chúng khô tự nhiên một cách hoàn toàn trước khi lắp vào lại thân máy.
Bước 5: Lắp lại các bộ phận
Khi các bộ phận đã khô ráo, bạn tiến hành lắp đặt các bộ phận lại theo các trình tự sau: khay chứa (nếu có), vòng cố định lưới lọc (nếu có), lưới lọc, trục ép, ống tiếp nguyên liệu và sau cùng là thanh ấn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 10 máy ép chậm nineshield kb f8b mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video