Tháng Mười 2, 2022
Detail

Robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max

Chiếc robot hút bụi tâm trung dành cho nhiều gia đình muốn giải phóng công việc nhà, chiếc robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max với khả năng vừa hút kèm theo khả năng lau nhà bằng hệ thống bơm nước làm ẩm của mình. Chiếc Robot hút bụi sử dụng công nghệ chuyên dụng vởi cổng hút chân không, thùng đựng rác rộng lớn để lưu trữ lượng lớn rác. Kết hợp với 2 chổi ven 2 bên giúp làm sạch khá tốt các loại rác thông thường và bụi trên mặt sàn. Nếu muốn kết hợp với hệ thống lau ướt, bạn có thể sử dụng khăn lau với bình chứa nước khoảng 200 ml. 

Bắt đầu với những thiết kế của Ilife B5 Max, một phiên bản robot hình tròn, sử dụng lực hút lớn cùng với cổng hút chân không là lựa chọn phù hợp cho các gia đình sử dụng để dọn sạch bụi bẩn trong một diện tích ít đồ vật trống. Lực hút lớn giúp robot có thể dọn sạch các mặt sàn bám bụi như: gỗ, thảm,… Thiết kế hình tròn cũng cho phép Robot dễ dáng tiếp nhật các điểm va chạm một cách nhẹ nhàng. 

Bạn có thể tham khảo dòng robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot bản Quốc tế chính hãng, bền bỉ và hiệu quả hơn, bảo hành 24 tháng tại Đây!

Thiết kế robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max có bình chứa nằm giữa thân máy, có thể mở để chứa lên tới 600ml, đây là một bình chứa được thiết kế nằm hoàn toàn phía dưới gắn liện với hệ thống bình chứa nước để lau nhà, nên khi vệ sinh và đổ nước bạn chỉ cần tháo một lần để thực hiện toàn bộ các công việc. Bộ phần khăn lau được liền phía sau đường đi của Robot để robot có thể vừa hút vừa lau trong một lần di chuyển. Đây là cách thiết kế khá phổ biến trên các dòng robot hút bụi lau nhà.

Với mức giá không quá cao, các chi tiết nhựa được thiết kế khá chắc chắn, có độ bền cao mặc dù chỉ sử dụng hệ thống cảm biến va chạm những lực va chạm của Robot cũng được giảm đi khá nhiều. Với một chiếc Robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max thì bạn hoàn toàn có thể đáp ứng sử dụng trong khoảng từ 3-4 năm, áp dụng cho các căn hộ có diện tích từ 50-60 mét vuông.

Để điều khiển quá trình hoạt động của Robot chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng app trên Smartphone. Phiên bản Robot hút bụi Ilife được điều khiển trên app “Ilifehome” một trong những ứng dụng có đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất phù hợp với người dùng Việt Nam. 

Hiệu quả làm sạch của Robot được nhà sản xuất lập trình với việc di chuyển liên tục theo hình sin, đây là phương pháp để giúp làm sạch một diện tích tốt nhất và hiệu quả nhất. Nên với một diện tích kín thì việc khởi động để robot Ilife B5 Max có thể chạy tự động hoàn toàn các diện tích trống. Với việc không có hỗ trợ từ hệ thống Laser nên máy có chiều cao khá thấp, khoảng ~80mm, vì thế mà việc di chuyển ở những diện tích có gầm bàn, gầm tủ được đánh giá rất cao. 

Đối với chế độ di chuyển của ilife B5 Max, chúng ta có 5 chế độ: 

Sở hữu một lực hút mạnh mẽ, có thể điều chỉnh với 3 mức độ, robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max được thiết kế để hoạt động với một thời gian từ 60-90 phút liên tục, nên bạn có thể lựa chọn mức đổ trung bình cho lực hút của máy, điều này sẽ khiến robot duy trì thời lượng pin ổn định với khả năng vừa hút vừa lau của mình. 

Hệ thống màng lọc được đánh giá là một trong những bộ phận quan trọng của Robot hút bụi, trên Ilife B5 Max chúng ta sử dụng màng lọc hiệu suất cao được làm từ màng lọc Hepa, với hiệu quả loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn khi không khí thổi qua, với một thiết bị được sản xuất rất chỉnh chu và có độ an toàn ca thì chiếc robot Ilife hoàn toàn có thể chạy khi có trẻ nhỏ chơi trong nhà mà không lo bị ảnh hưởng bởi bụi. 

Trong số các sản phẩm robot hút bụi đa dạng hiện nay thì một mức giá phù hợp cho túi tiền người dùng mà lại đảm bảo chất lượng là điều rất khó khăn. Đối với chiếc Robot Ilife B5 Max bạn có thể yên tâm về chất lượng khi nó được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Thời gian bảo hành dài hạn và hỗ trợ nhanh từ các trung tâm bảo hành uy tín của Ilife.

Mức giá bán hiện nay của Robot hút bụi lau nhà Ilife B5 Max chỉ khoảng 6 triệu đồng, một mức giá dễ dàng tiếp cận và có thể là lựa chọn tin cậy dành cho người dùng thì việc sử dụng một thiết bị giúp giải phóng đáng kể công việc mỗi ngày cũng trở thành phổ biến hơn ở các gia đình hiện đại ngày nay. 

Ilife B5 Max được hỗ trợ khá đầy đủ các phụ kiện để thay thế khi cần thiết, nó cũng trở thành một trong những dòng robot tầm trung có lực hút tốt nhất, giúp việc vệ sinh nhà thật sự đạt kết quả tốt nhất như mong muốn của người dùng. 

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot x1 OMNI

Top 5 Robot hút bụi đình đám nhất năm 2022 bạn nhất định phải sở hữu

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 giá robot hút bụi lau nhà có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video