Tháng Mười 5, 2022
Detail

Top 5 camera 360 tích hợp camera hành trình tốt nhất hiện nay

Chuỗi cửa hàng bán lẻ, lắp đặt định vị xe, camera toàn quốc !

Camera 360 tích hợp camera hành trình ngày càng được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của dòng camera này là cung cấp góc quay rộng, hỗ trợ đắc lực quá trình vận hành xe ô tô. Sau đây vcomcar sẽ gửi đến bạn top 5 mẫu camera 360 hành trình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Camera 360 tích hợp camera hành trình hỗ trợ góc quay cực rộng lên tới 360 độ. Đây thực chất là một tổ hợp camera bốn mắt bố trí phía trước, phía sau và hai bên gương. Toàn bộ hình ảnh ghi lại sẽ truyền tới trung tâm xử lý, chủ xe có thể theo dõi hình ảnh theo thời gian thực.

Ảnh 1: Camera 360 tích hợp camera hành trình hỗ trợ góc quay cực rộng lên tới 360 độ

Dựa vào hệ thống camera 360 ô tô, quá trình vận hành xe đã trở nên đơn giản hơn. Kể từ đây người lái xe luôn có cái nhìn bao quát, xử lý nhanh tình huống. Với tổ hợp camera này, tất cả điểm mù và góc khuất dường như không còn tồn tại.

Trên thị trường hiện giờ có vô số mẫu camera 360 để khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu lắp đặt dòng thiết bị này, bạn nên ưu tiên các mẫu camera đến từ thương hiệu nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Ảnh 2: Tham khảo bốn phiên bản Camera 360 độ DCT

Mẫu camera 360 độ này đến từ Trung Quốc, tích hợp đầy đủ chức năng thông minh, cung cấp hình ảnh toàn cảnh từ bốn thứ với chất lượng rõ nét. Khách hàng nếu cần mua camera 360 DCT có thể lựa chọn một trong bốn phiên bản tới đây:

Trong đó phiên bản T4 PRO sự tích hợp đầy đủ những chức năng nhất. Giá bán của phiên bản này hiện tại là 28.800.000đ

Gotech – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất màn hình ô tô thông minh. Mới đây, hãng Gotech đã cho ra mắt dòng camera hành trình 360 độ mang tên 360 Gotech GP6 tích hợp đầy đủ chức năng thông minh.

Ảnh 3: Camera hành trình 360 độ Gotech

Mẫu camera 360 Gotech GP6 hỗ trợ hiển thị hình ảnh theo định dạng 2D và 3D sắc nét, với góc quay đa dạng. Giá bán của mẫu camera này vào khoảng 15.800.000đ.

Ảnh 4: Camera hành trình 360 độ Elliview

Elliview cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất camera hành trình 360 độ. Hiện tại, thương hiệu này đang cung cấp ra thị trường 3 phiên bản. Bao gồm:

Những mẫu camera trên có phải là biển thị hình ảnh theo định dạng 2D và 3D theo góc quay đa dạng. Từ đó tài xế có thể quan sát thuận lợi, xử lý nhanh tình huống nguy hiểm tránh tai nạn không đáng có.

Các phiên bản của Safeview tương đối giống với Elliview. Theo đó, chúng cũng hỗ trợ hiển thị hình ảnh theo định dạng 2D và 3D. Ba phiên bản nổi bật của Elliview hiện giờ gồm có:

Zestech đã tung ra thị trường hai mẫu thiết bị camera 360 độ tích hợp camera hành trình. Đó là mẫu Zestech S300 và Zestech S311. Hai mẫu camera này tích hợp đầy đủ chức năng thông minh cùng với đó là 17 góc quay, hiển thị hình ảnh sắc nét theo định dạng 2D và 3D.

Người từng có thể điều chỉnh camera thông qua núm xoay đơn giản. Ngay cả khi tắt máy, camera vẫn hoạt động bình thường.

Nên lắp đặt camera hành trình đơn thuần hay camera 360 độ là tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng nếu xét về góc độ quan sát thì camera 360 độ rõ ràng ưu thế hơn sau camera hành trình thông thường.

Ảnh 5: Camera 360 cung cấp tầm nhìn bao quát cho người lái xe

Cụ thể, dòng camera hành trình bình thường chỉ cung cấp quốc quay tối đa 180 độ. Chúng được lắp đặt mạng vị trí kính chắn gió trước xe, phía trước hoặc phía sau taplo. Hình ảnh liên hệ chỉ tập trung ở phía trước và phía sau xe. Còn hai bên xe, người dùng phải tự quan sát.

Trong khi đó camera 360 tích hợp camera hành trình lại cung cấp góc quay bao quát toàn bộ quanh xe. Toàn bộ điểm mù và góc khuất gần như không còn. Người dùng có thể quan sát bao quát hoặc quan sát hình ảnh của từng camera.

Tuy nhiên, giá thành của camera 360 độ thường cao hơn so với dòng camera hành trình theo bình thường. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến khách hàng còn ngần ngại sử dụng camera 360. Nhưng nếu xét về tổng thể thì camera 360 vẫn nhỉnh hơn, phù hợp lắp đặt trên tất cả dòng xe hơi.

Top 5 camera 360 tích hợp camera hành trình vừa giới thiệu trên đây có mức giá phải chăng, tích hợp đầy đủ chức năng hiện đại. Chúng sẽ cung cấp cho người dùng tầm nhìn bao quát, hỗ trợ xử lý nhanh các tình huống nguy hiểm.

Chu Thảo – CEO của thương hiệu định vị xe máy ô tô Vcomcar.
Tác giả Chu Thảo phụ trách viết bài chuyên môn chia sẻ kinh nghiệm 
với kiến thức chuyên gia nhiều năm về ngành thiết bị định vị gps xe máy, ô tô và nội thất xe hơi và dịch vụ ngành vận tải.
Số điện thoại: 0869299080
Ngày sinh: 29/08/1996
Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]

Địa chỉ 1: Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng (Lắp định vị ô tô)

© 2020. Công ty cổ phần Vcomcar . Số Giấy CNĐKDN: 010882487*, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019
Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0869.299.080 . Email: [email protected] Người chịu trách nhiệm: Chu Văn Thảo. Xem chính sách sử dụng trang website.
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 camera hành trình tốt nhất hiện nay có thể bạn chưa biết 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video