Tháng Mười 3, 2022
Detail

Top 5 tai nghe True Wireless tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng

Tai nghe True Wireless vốn là dòng sản phẩm đắt tiền, tuy nhiên nếu khéo cân nhắc thì bạn vẫn có thể tìm cho mình một cặp tai nghe với mức giá bình dân dưới 1 triệu mà chất lượng vẫn không hề kém cạnh các sản phẩm cao cấp.
Những tai nghe sau đây mặc dù sẽ không thể sánh bằng dòng tai nghe cận cao cấp có giá trên 2 triệu, tuy nhiên vẫn là những cái tên sáng giá nhất trong số hàng chục tai nghe True Wireless dưới 1 triệu đồng.

Top 5 tai nghe True Wireless giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất 2021

1. Sabbat X12 Pro
Tai nghe Sabbat X12 Pro có kết nối Bluetooth 5.0 cho phép khoảng cách kết nối lên tới 15m, cùng với đó là phím bấm vật lí trên mỗi bên tai nghe giúp play/pause cũng như chuyển tới/lùi bài hát và tăng giảm âm lượng. Thời lượng sử dụng tai nghe lên đến 6-8 giờ và tổng sẽ là 20 giờ khi kết hợp với hộp sạc.
Chất âm: Bass mạnh mẽ với năng lượng lớn. Dải mid trong trẻo giúp nghe rõ lời nghe tiếng của ca sĩ. Dải Treb không gắt, dễ nghe dễ chịu. Đây là loại chất âm có thể đảm nhiệm hầu hết các dòng nhạc phổ thông.
Điểm mạnh: Thiết kế Earbuds cho phép đeo lâu mà không bị mỏi hay bí tai như inear. Độ chống nước IPX5 nên độ bền khá cao. Thiết kế thời trang bắt mắt, có đến 6 mẫu mã khác nhau để lựa chọn.
Điểm yếu: Chưa có khả năng kết nối độc lập, đã ra mắt khá lâu nên công nghệ không còn mới và nhiều như các mẫu mới ra mắt.
Giá tham khảo: 990.000đ
Xem thêm: Top các tai nghe gaming giá rẻ tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu
2. SoundPEATS TrueAir
Tiếp tục là một cặp tai nghe True Wireless dưới 1 triệu với chuẩn Bluetooth 5.0 hiện đại nhất. Tai nghe có thể sử dụng trong 3,5 – 4 giờ liên tục, có kém hơn một chút so với Sabbat X12 Pro, tuy nhiên bù lại thì hộp sạc của SoundPEATS có dung lượng pin cực khủng đến 800mAH, cho phép bạn sạc đến 9-10 lần và nâng tổng thời gian sử dụng lên 35 giờ.
Chất âm: Chất âm bass mạnh mẽ, dải mid và treb vẫn được đảm bảo sự trong trẻo và chi tiết.
Điểm mạnh: Chất âm ổn trong tầm giá, giá thành rẻ, nhỏ gọn. Có chuẩn kháng nước IPX4, phù hợp để sử dụng khi tập luyện thể thao.
Điểm yếu:  Chưa có nhiều công nghệ mới và tăng giảm âm lượng
Giá tham khảo: 690.000đ
3. Baseus Encok W09
Baseus Encok W09 có khả năng nghe nhạc và đàm thoại liên tục trong khoảng 4-5 giờ (40mAh) và kết hợp với hộp sạc sẽ là 30-35 giờ, tương đối đủ cho mức sử dụng phổ thông.
Chất âm: Âm Bass mạnh mẽ cùng với âm mid, âm treble được đánh một cách chi tiết rõ ràng và tách bạch.
Điểm mạnh: Thời lượng pin khá ổn, giá thành thấp, kiểu dáng đeo thoải mái dễ chịu. Sử dụng cổng sạc Type-C thế hệ mới.
Điểm yếu: Chưa có phím tăng giảm âm lượng trên tai nghe.
Giá tham khảo: 450.000đ
Xem thêm: Top 5 tai nghe bluetooth chụp tai giá rẻ tốt nhất hiện nay
4. Hoco ES39
Tai nghe Hoco ES39 có thời gian sử dụng là 3 giờ và hộp sạc cho 3-4 lần sạc, nhìn chung là hơi kém hơn một chút so với các tai nghe True Wireless dưới 1 triệu đồng trên. Bù lại, cặp tai nghe này có thiết kế thời trang khá giống AirPods Pro, cùng với đó là khả năng tương thích cao với các thiết bị iOS để bạn có thể sử dụng tính năng Find My trong trường hợp tai nghe bị lạc mất.
Chất âm: Nghe tạp tốt, dải BASS, dải MID, dải Treb luôn được đảm bảo chân thực cân bằng. Âm thanh được truyền tải rõ nét.
Điểm mạnh: Có sạc không dây. Thiết kế tiện lợi dễ sử dụng.
Điểm yếu: Chưa có sạc nhanh để giải quyết vấn đề lượng pin thấp.
Giá tham khảo: 699.000đ
5. Whizzer B7
Whizzer hội tụ đủ các yếu tố nổi bật nhất mà một cặp tai nghe True Wireless ở mức giá dưới 1 triệu đồng có thể có được, bao gồm công nghệ Bluetooth 5.0, công nghệ chống mồ hôi IPX5, cổng sạc Type-C và phím điều khiển cảm ứng. Thời gian sử dụng cũng khá vừa đủ, cho bạn khả năng sử dụng liên tục trong 5 giờ và 25 giờ khi đi kèm hộp sạc.
Chất âm: Dải Bass mạnh mẽ, sôi động, Mid và Treb khá tốt, có chi tiết và chân thực.
Điểm mạnh: Có kết nối độc lập. Thiết kế thoải mái, nhiều màu sắc
Điểm yếu: Công nghệ chưa quá nổi bật
Giá tham khảo: 849.000đ
Xem thêm:
Tai nghe Earbuds là gì và top 5 tai nghe Earbuds tốt nhất hiện nay Top 5 tai nghe in ear tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 10 top tai nghe true wireless dưới 1 triệu mới nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video