Tháng Mười 6, 2022
Detail

TOP 5 thương hiệu bánh ăn dặm Nhật Bản tốt nhất cho bé hiện nay

Bánh ăn dặm là một món ăn rất quan trọng đối với bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho bé từ bột ăn dặm, những món cháo ăn dặm…thì mẹ cũng nên bổ sung dinh dưỡng cho bé từ những loại bánh ăn dặm. Bài chia sẻ hôm nay, blogmeyeucon sẽ giới thiệu TOP 5 loại bánh ăn dặm Nhật Bản tốt nhất cho bé mẹ nên lựa chọn.

Không chỉ là một nguồn bổ sung dinh dưỡng dồi dào cho bé, bánh ăn dặm nói chung và bánh ăn dặm Nhật Bản nói riêng còn giúp các bé rèn luyện kỹ năng nhai, tạo cho bé một cảm giác thích thú trong quá trình ăn dặm, đặc biệt là các bé ăn dặm theo hình thức ăn dặm kiểu Nhật hay ăn dặm tự chỉ huy.

Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ con người, đặc biệt là các sản phẩm dành cho mẹ và bé có xuất xứ Nhật Bản luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và sự an toàn. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như sữa bầu Nhật, sữa công thức Nhật, xe đẩy Nhật…

Bánh ăn dặm có lợi ích gì đối với sức khoẻ và sự phát triển của bé trong giai đoạn ăn dặm? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các mẹ nhé Xem thêm>>>

Thương hiệu Pigeon là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản trong việc sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình của bé và việc chăm sóc bé của mẹ. Các sản phẩm nổi bật của Pigeon có thể kể đến như: Bánh ăn dặm, bình sữa trẻ em, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, sữa tắm gội trẻ em…

Bánh ăn dặm Pigeon dành cho bé từ 6 tháng tuổi. Sản phẩm bánh ăn dặm Pigeon có đặc điểm nổi bật:

Giá bán bánh ăn dặm Pigeon giao động trong khoảng 72.000 đồng – 75.000 đồng tuỳ vị.

Wakodo là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập từ những năm 1906. Tại Việt Nam, các mẹ biết đên Wakodo với các dòng sản phẩm sữa công thức Wakodo cho bé, Bánh ăn dặm Wakodo, các sản phẩm chăm sóc da…

Bánh ăn dặm Wakodo dành cho bé từ 7 tháng tuổi, trẻ có khả năng nhai, nuốt tốt. Bánh ăn dặm Wakodo bổ sung dinh dưỡng vào các bữa phụ cùng các vi chất quan trọng còn thiếu khác cho bé. Được sản xuất từ thành phần an toàn, không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bánh ăn dặm Wakodo cho bé.

Hiện tại, mức giá bán tham khảo bánh ăn dặm Wakodo trên thị trường là 72.000 đồng – 75.000 đồng tuỳ vị. Mức giá ngang với loại bánh ăn dặm Pigeon.

Kewpie rất nổi tiếng với các sản phẩm cho bé ăn dặm như cháo ăn dặm, bánh ăn dặm, bánh gạo cho bé ăn dặm…Các sản phẩm bánh ăn dặm Kewpie dành cho bé từ 7 tháng tuổi có đặc điểm:

Giá bán bánh ăn dặm Kewpie hiện nay đang là 69.000 đồng. Mức giá này có thể thay đổi một chút tuỳ thời điểm và tuỳ cửa hàng.

Không phổ biến như 3 loại bánh ăn dặm Nhật Bản trên xong bánh ăn dặm Ginbis nội địa Nhật Bản cho bé từ 1 tuổi cũng được đánh giá rất cao bởi:

Hiện tại, mức giá bán bánh ăn dặm Ginbis trên thị trường đang là 55.000 đồng/gói 63g

Bánh ăn dặm Maeda cho bé từ 7 tháng tuổi có đặc điểm nổi bật:

Hiện tại, mức giá bán của bánh ăn dặm Maeda đang là 65.000 đồng.

Trên đây là bài tổng hợp 5 loại bánh ăn dặm Nhật Bản tốt nhất cho bé hiện nay. Pegion, Kewpie, Wakodo là những dòng sản phẩm nổi bật và phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam tuy nhiên không phải sản phẩm nổi bật hơn, phổ biến hơn đã là tốt cho bé. Mẹ cần phải lựa chọn cho bé một loại bánh ăn dặm tốt và bé phải thích mới là tốt nhất mẹ nhé.

Blgomeyeucon | Blog chia sẻ kiến thức về mang thai, chăm sóc sức khỏe bà bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, review sản phẩm cho mẹ và bé (sữa công thức, bỉm trẻ em, bột ăn dặm…). Hướng dẫn mẹ xây dựng thực đơn ăn dặm (kiểu Nhật, BLW, truyền thống…)cho bé cùng những mẹo hay chăm con, Video thú vị….

Giới thiệu về Blgomeyeucon | Blog chia sẻ kiến thức về mang thai, chăm sóc sức khỏe bà bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, review sản phẩm cho mẹ và bé (sữa công thức, bỉm trẻ em, bột ăn dặm…). Hướng dẫn mẹ xây dựng thực đơn ăn dặm (kiểu Nhật, BLW, truyền thống…)cho bé cùng những mẹo hay chăm con, Video thú vị….

Design by BLOG Mẹ Yêu Con

Các bài viết của Blogmeyeucon chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị!

Design by BLOG Mẹ Yêu Con

Các bài viết của Blogmeyeucon chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị!
Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 20 bánh ăn dặm nhật tìm nhiều nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video