Tháng Mười 2, 2022
Detail

Vga – Card Màn Hình (2nd)

ANH Phát – Số 139/4 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCMĐiện thoại: 0902928069

Hãy Like fanpage để trở thành Fan của Anh Phát Computer ngay trong hôm nay!

ANH Phát – Số 139/4 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCMĐiện thoại: 090.29.28.069

ĐỊA CHỈ KINH DOANH: 
Anh Phát – Số 139/4 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH : 
Anh Phát – Số 139/4 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Kết quả phù hợp với từ khóa

//

Card màn hình là một trong số những linh kiện không thể thiếu của máy tính, giữ vai trò xử lý đồ họa và hiện thị hình ảnh trên máy tính. Nhưng bạn không đủ ngân sách để sở hữu một con VGA mới thì vga card màn hình cũ là lựa chọn tuyệt vời, đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua một VGA 2hand.

Khi chọn mua vga cũ, hiệu năng sử dụng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Việc chọn được card màn hình phù hợp với độ phân giải sẽ giúp bạn có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Chọn card màn hình phù hợp với độ phân giải sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời

Hiện nay có nhiều phiên bản tản nhiệt, điều quan trọng là chọn đúng tản nhiệt phù hợp với card màn hình. Khả năng tản nhiệt của card màn hình cũ giá tốt cũng cần được quan tâm khi quyết định tuổi đời của nó.

Với nhiều thiết kế tản nhiệt, nên chọn loại có tản nhiệt phù hợp với card đồ họa

Tản nhiệt 2 quạt được sử dụng khá phổ biến vì giúp cân bằng hiệu năng tản nhiệt và kích thước. Nhờ đó mà card sẽ tương thích với nhiều case hơn. Còn card 1 quạt thích hợp với cấu hình nhỏ.

Khi mua card màn hình cũ giá rẻ nên chú ý về kích thước. Nếu không muốn rơi vào tình trạng mua card ưng ý nhưng case không đáp ứng được độ dài để hỗ trợ hay mainboard và case không đủ khe mở rộng lý do là vì card quá dày.

Mua card màn hình nên chú ý về kích thước, để việc lắp đặt được thuận lợi

Với vga card màn hình, độ ổn định căn cứ vào nhiều yếu tố và nó được liên kết đối với phần mềm hiện đang sử dụng. Mỗi một thế hệ của card nó sẽ được hỗ trợ cho các phiên bản khác nhau của DirectX. Điều này đồng nghĩa với việc trong trường hợp muốn chạy một tựa game mới nhất ở trên chiếc card đồ họa cũ hơn thì sẽ bị hạn chế ở phần đồ họa hiển thị. Và tình huống xấu nhất, chính là không chạy nổi game.

Nếu muốn chọn một chiếc card đáp ứng tốt về khả năng hiển thị màn hình bình thường sẽ không khó. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ phát triển vượt bậc cùng với sự xuất hiện của nhiều công nghệ mới như công nghệ 3D, 4D, công nghệ thực tế ảo thì chúng ta cũng nên lo xa hơn một chút.

Ngoài ra, hiện nay có một số card màn hình còn có khả năng hỗ trợ cho việc xuất đa màn hình, góp phần mang đến một trải nghiệm chơi game ấn tượng hơn. Khi mua hàng cũ, các cổng giao thức sẽ bị lờn và bạn nên kiểm tra qua phần này.

Card màn hình hỗ trợ xuất đa màn hình, mang đến trải nghiệm chơi game cực chất

Khi chọn card màn hình cũ giá rẻ tphcm, hãy đảm bảo chắc chắn rằng chiếc card bạn chọn phù hợp với case mà lại không làm tiêu hao quá nhiều điện năng, khiến cho máy tính rơi vào tình trạng bị quá tải. Để làm được điều này, tốt nhất khi mau card hãy kiểm tra lại công suất nguồn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi mua một VGA cũ. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng và đơn giản thì Tin Học Anh Phát luôn có sẵn vga card màn hình cũ chất lượng cao nhưng giá rẻ hơn 50-70% so với hàng mới.

Trên đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi mua một VGA cũ. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng và đơn giản thì Tin Học Anh Phát luôn có sẵn vga card màn hình cũ chất lượng cao nhưng giá rẻ hơn 50-70% so với hàng mới.

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Bạn có thể tham khảo thêm bài này:
Top 19 vga giá rẻ tìm nhiều nhất 2022 để biết thêm chi tiết

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video